Chỉ bằng một hành động bên con, Tăng Thanh Hà thể hiện sự tinh tế chuẩn mẹ bỉm

DUY MON 2022-01-14 21:08
- Mặc dù bận rộn chăm bé thứ 3 mới chào đời nhưng Hà Tăng vẫn không quên dành thời gian ở bên con trai cả. Người đẹp nhận về vô số lời khen từ cư dân mạng.

Tăng Thanh Hà mới đây vừa đăng tải hình ảnh con trai cả của cô, bé Richard đang đi xe đạp dưới sự giám sát của mẹ. Có thể thấy, Tăng Thanh Hà là một bà mẹ vô cùng tâm lý khi vẫn dành thời gian bên con  trai cả dù cô vừa mới sinh con thứ ba cách đây chỉ mới một tháng.

Dẫn con trai cả đi đạp xe, Tăng Thanh Hà đã chứng tỏ sự tâm lý của “mẹ bỉm sữa”

Tăng Thanh Hà mới khoe sinh con thứ 3 cách đây 1 tháng.

Các bà mẹ mới sinh nở thường  cực kì bận rộn với em bé khi phải chăm sóc bé cả ngày, không có nhiều thời gian dành cho con lớn. Nhưng Tăng Thanh Hà vẫn dành sự quan tâm chia đều cho cả ba nhóc tì, điều này khiến cho cô nhận về rất nhiều lời khen ngợi.

Dẫn con trai cả đi đạp xe, Tăng Thanh Hà đã chứng tỏ sự tâm lý của “mẹ bỉm sữa”

Hà Tăng vẫn dành thời gian đưa con đi đạp xe mặc dù rất bận bịu với bé mới sinh.

Từ trước đến nay, nữ diễn viên luôn được khen ngợi với cách nuôi dạy con vô cùng khoa học. Cô chăm sóc các con vô cùng kĩ lưỡng, luôn dành nhiều thời gian bên các con.

Hà Tăng tuy làm dâu nhà hào môn, các con đều là thế hệ “ngậm thìa vàng” tuy nhiên cô vẫn luôn cho các con tiếp xúc với cây cỏ thiên nhiên, chơi những trò chơi vận động ngoài trời để các con có cơ hội phát triển toàn diện. Nhờ vậy, hai bé lớn trong nhà của Hà Tăng là Richard và Chloe đều sở hữu chiều cao vượt trội so với tuổi. Hai bé dù chưa 6 tuổi đã nói tiếng Anh rất giỏi, thông minh và biết đọc biết viết sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa.

 Bà mẹ 8X còn rất tôn trọng quyền riêng tư của các con khi không tiết lộ mặt và danh tính. Trong khi Tăng Thanh Hà là một diễn viên nổi tiếng thì chồng cô, doanh nhân Louis Nguyễn cũng là một nhân vật tiếng tăm trong giới kinh doanh, con của tỉ phú Jonathan Hạnh Nguyễn. Chính vì vậy khi đăng hình các con lên mạng, Hà Tăng và mọi người trong gia đình đều khéo léo chọn góc chụp không lộ mặt hoặc che mặt các con đi nhằm đảm bảo an toàn cho các bé.

Dẫn con trai cả đi đạp xe, Tăng Thanh Hà đã chứng tỏ sự tâm lý của “mẹ bỉm sữa”

Tăng Thanh Hà luôn giấu mặt các con để bảo vệ sự riêng tư và cũng để giữ an toàn cho các bé.

Dẫn con trai cả đi đạp xe, Tăng Thanh Hà đã chứng tỏ sự tâm lý của “mẹ bỉm sữa”

Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang tận hưởng cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên chồng và các con tại biệt thự triệu đô ở quận 2. Rời xa các sự kiện của giới giải trí, cô quay về chăm sóc cho gia đình nhỏ và các con. Bé thứ ba chưa tròn 1 tháng, còn con trai cả của cô năm nay lên 6 và con gái thứ tròn 4 tuổi. Hà Tăng rất chăm khoe những khoảnh khắc bên cạnh các con và nhận được sự yêu mến nhiệt tình từ người hâm mộ.

DUY MON (tổng hợp).