'Dâu hào môn' Tăng Thanh Hà tiết lộ giới tính nhóc tỳ thứ ba

TaeV 2022-01-02 15:32
- Cư dân mạng đã soi ra chi tiết cho thấy Tăng Thanh Hà đã tiết lộ giới tính con thứ 3 của mình trên trang cá nhân..

Năm 2021 vừa qua, showbiz đón chào rất nhiều em bé gây bão mạng xã hội như con Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Bảo Thy, .... Đặc biệt, "cú nổ" cuối năm khiến cả cánh truyền thông lẫn cư dân mạng đều há hốc ngạc nhiên chính là màn thông báo hạ sinh con thứ 3 của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà. Thế nhưng sau khi công khai chuyện gia đình đón thêm thành viên mới, dâu hào môn lại không hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác khiến nhiều người tò mò.

Đáng chú ý, mới đây, giữa lúc người hâm mộ vẫn đang xôn xao bàn tán về nhóc tỳ hào môn nhà Hà Tăng, thì cô đã có động thái tiết lộ giới tình của con khiến netizen vô cùng phấn khích.

Cụ thể, mới đây, các "thánh soi" đã phát hiện ra một chi tiết đặc biệt trên trang Instagram của con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Theo đó, cô đã  thay đổi chú thích trong phần mô tả bản thân, Hà Tăng viết ngắn gọn: "Mom of" (Tạm dịch: Mẹ của) kèm theo đó là 3 icon có biểu tượng lần lượt là bé trai đầu tiên, sau đó đến bé gái và cuối cùng là một bé trai.

'Dâu hào môn' Tăng Thanh Hà tiết lộ giới tính nhóc tỳ thứ ba

Ngay khi phát hiện chi tiế này, cư dân mạng đều cho rằng "thế lực nhí" mà người đẹp mới hạ sinh là bé trai. Như vậy, sau cậu con trai cả Richard và cô con gái thứ 2 Chloe thì gia đình vốn đã "đủ nếp đủ tẻ" của Hà Tăng và ông xã Louis Nguyễn nay càng hoàn hảo hơn khi có thêm một cậu quý tử. Ngoài màn ẩn ý hé lộ giới tính con thứ 3 thì hiện Tăng Thanh Hà vẫn chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào khác.

Trước đó, vào chiều ngày, 13/12, cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi Hà Tăng thông báo hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 trên Instagram cá nhân của mình. Cô đã đăng tải bức ảnh bế bồng con cưng vừa sinh, khoe nhan sắc mẹ bỉm mộc mạc đẹp không tỳ vết. Bên cạnh còn có ông xã Louis Nguyễn và hai con. Hình ảnh gia đình hạnh phúc nhà "ngọc nữ" trong ngày đón thành viên mới đã gây bão mạng xã hội.

'Dâu hào môn' Tăng Thanh Hà tiết lộ giới tính nhóc tỳ thứ ba

Ai nấy đều bất ngờ khi cô không hề để lộ bất kỳ nghi vấn bầu bí nào trong suốt 9 tháng 10 ngày. Ngày đón con thứ 3, Hà Tăng viết dòng trạng thái cho thấy cô và gia đình rất mong mỏi thành viên mới này: "Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ mong rồi cũng đã được gặp em! Cả nhà yêu em vô cùng".

Tăng Thanh Hà kết hôn với con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyên - doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012. Sau đó, đến năm 2015, cô hạ sinh con trai đầu lòng có tên Richard Nguyễn. Sau đó, năm 2017, nữ diễn viên có thêm ái nữ, đặt tên Chloe Nguyễn. Vì muốn các con lớn lên bình yên như bao bạn bè khác nên đến hiện tại, cô vẫn chưa chính thức công khai diện mạo 2 con.

'Dâu hào môn' Tăng Thanh Hà tiết lộ giới tính nhóc tỳ thứ ba

'Dâu hào môn' Tăng Thanh Hà tiết lộ giới tính nhóc tỳ thứ ba

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Dàn sao Việt rộn ràng ăn mừng Messi và đồng đội vô địch World Cup 2022