Cát Phượng bất ngờ kể chuyện "buồn lắm, khóc hoài, nằm khóc ướt gối"

Sam 2024-04-01 16:12
- Nữ nghệ sĩ khẳng định rằng bản thân cô là người "không khoái định cư tại Mỹ".

Mới đây, Cát Phượng vừa đăng tải một clip Vlog quay lại cuộc sống của cô ở Mỹ trên trang cá nhân. Đoạn video của cô thu hút sự chú ý của khán giả và báo chí truyền thông. Trong video, Cát Phượng quay cảnh đường phố Mỹ khá váng vẻ, không tấp nập như ở quê nhà. 

Sang Mỹ mấy ngày, Cát Phượng khẳng định buồn lắm, khóc hoài, nằm khóc ướt gối

Cát Phượng quay vlog tiết lộ về cuộc sống tại Mỹ.

Sang Mỹ mấy ngày, Cát Phượng khẳng định buồn lắm, khóc hoài, nằm khóc ướt gối

Cô chia sẻ bản thân khá buồn khi sang đây vì quá vắng vẻ.

"Hôm nay là ngày thứ 3 tôi ở Mỹ. Ở Mỹ buồn lắm, ai mà hướng nội thì sống ở Mỹ được chứ hướng ngoại thì hơi bị buồn đấy. Tôi thì thế nào cũng được, hướng nội hướng ngoại đều ok hết, tôi thích nghi nhanh lắm. Khí hậu cũng như ở Sài Gòn, được cái mát mẻ hơn", nữ diễn viên chia sẻ.

Được biết, Cát Phượng đã một người bạn đi siêu thị ở Mỹ. Nơi này cũng khá vắng và không nhộn nhịp như ở siêu thị Việt Nam. Tuy nhiên, đồ thực phẩm và đồ Việt Nam có khá nhiều tại các siêu thị. Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm: "Siêu thị ở Mỹ có mùi gì lạ lắm, không giống như ở Việt Nam. Bây giờ không phải như ngày xưa, ở Việt Nam có gì thì bên Mỹ này cũng có luôn. Tôi đi siêu thị mua được cả dọc mùng để nấu canh chua tôm".

Sang Mỹ mấy ngày, Cát Phượng khẳng định buồn lắm, khóc hoài, nằm khóc ướt gối

Cát Phượng hội ngộ một số nghệ sĩ tại Mỹ. 

Sang Mỹ mấy ngày, Cát Phượng khẳng định buồn lắm, khóc hoài, nằm khóc ướt gối

Đã lâu cô mới có dịp gặp bạn bè, các đàn anh đàn chị.

Theo lời Cát Phượng cho biết, cô dù ở Mỹ nhưng vẫn thích ăn các món truyền thống Việt Nam. Nữ nghệ sĩ phải đi chợ mua nguyên liệu về tự nấu. Tuy nhiên, cô thích làm như vậy vì thích món ăn vị quê nhà.

Cát Phượng cũng tâm sự thêm: "Cũng phải gần chục năm nay tôi không đi Mỹ nữa, chứ ngày xưa đi suốt. Lúc đó tôi đi Mỹ buồn lắm, khóc hoài, buồn hắt buồn hiu. Thời gian ấy tôi mới đẻ thằng Bom, phải để nó ở nhà để đi Mỹ diễn show, nhớ con khóc ướt gối luôn.

Thời điểm đó, tôi hay đi diễn chung với anh Hữu Nghĩa, anh Nhật Cường. Tôi nói thật, người trẻ mà hướng nội thì mới qua Mỹ ở được chứ hướng ngoại là không ở được đâu vì buồn lắm.

Lần này tôi mới chính thức qua Mỹ để đi chơi chứ không phải diễn show gì cả, nên tâm lý thoải mái hơn. Nhưng chơi đâu chưa thấy, chỉ thấy ở nhà nấu cơm. Tôi nấu cơm cho đứa em về ăn. Em tôi đi làm cực lắm, đi từ sáng sớm, tới tối mới về".

Sang Mỹ mấy ngày, Cát Phượng khẳng định buồn lắm, khóc hoài, nằm khóc ướt gối

Cát Phượng phủ nhận chuyện sang Mỹ định cư.

Trước đó, Cát Phượng mới đây đăng tải bài viết bác tin đồn sang sinh sống tại Mỹ. Cô khẳng định bản thân "không khoái định cư tại Mỹ". Trước đó, nữ nghệ sĩ hội ngộ Hoài Linh và một số nghệ sĩ Việt tại Mỹ. Nữ diễn viên nói cô đi chơi nhưng sốt sắng, muốn về Việt Nam sớm vì nhớ con trai.

 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bị mỉa mai trẻ trâu, cưa sừng làm nghé, Cát Phượng đáp trả gắt