Bị chuyên gia trang điểm thân với Hà Hồ chê xấu tính, Lệ Quyên nói gì?

Khánh Chi 2023-03-20 08:30
- Lệ Quyên đã có phản ứng ngay khi bị một chuyên gia trang điểm nổi tiếng "chê".

Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước lời bình luận của chuyên gia trang điểm Hùng Ngô. Anh đã để lại bình luận về Lệ Quyên trong status của chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn đăng hình ảnh giọng ca Giấc mơ có thật . Anh viết: "Con người tính xấu như vậy, không có makeup nào che nổi đâu em ơi". 

Sau khi bình luận này biến mất khỏi trang cá nhân của Quân Nguyễn, Hùng Ngô không ngại chia sẻ hình ảnh phần bình luận trên trang cá nhân. 

Chuyên gia trang điểm Hùng Ngô chê bai Lệ Quyên xấu tính, "không makeup nào che nổi".

Trao đổi với phóng viên về việc bị chuyên gia trang điểm chê xấu tính, Lệ Quyên nói: "Tôi không quan tâm. Kệ họ đi. Tôi có biết người đó là ai đâu". Cô cũng từ chối bình luận về những đồn đoán từ cư dân mạng về mối quan hệ thực sự của 2 người.

Hùng Ngô là chuyên gia trang điểm gốc Việt hàng đầu tại Hollywood. Anh chính là người makeup cho những ngôi sao hàng đầu như Selena Gomez , Kate Bosworth hay Emily Ratajkowski tín nhiệm. Trang Instagram của Hùng Ngô có 3,7 triệu người theo dõi, trong đó có nhiều ngôi sao đình đám quốc tế như Selena Gomez, Hailey Bieber , Miranda Kerr... Bản thân Hùng Ngô cũng được xem là makeup "ruột" của Selena Gomez, cả hai còn có mối quan hệ cực kỳ thân thiết.

Chuyên gia trang điểm này thường xuyên xuất hiện trên các tờ tạp chí thời trang lớn với những lời khen ngợi đến từ các ngôi sao. Nhiều ngôi sao Hollywood cũng lựa chọn Hung Vanngo để "hoạ mặt" cho mình mỗi khi có dịp đi thảm đỏ hay các sự kiện lớn.

Hồ Ngọc Hà và Hùng Ngô là bạn thân thiết với nhau.

Hùng Ngô và Hà Hồ giữ mối quan hệ thân thiết. Được biết, mỗi khi giọng ca họ Hồ sang Mỹ đều ghé thăm đàn anh. Hiện lại, Hùng Ngô vẫn chụp ảnh màn hình và đăng tải trực tiếp bình luận chê bai Lệ Quyên trên trang cá nhân của mình. Khác với những bài viết thường ngày, bức ảnh chụp lại bình luận về Lệ Quyên được Hùng Ngô khóa comment.

Việc công khai nhắc đích danh giọng ca Tình lỡ  kèm những lời nhận xét trên của Hung Vanngo khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Khắp các diễn đàn đều chia sẻ hành động này của chuyên gia trang điểm kèm theo những ý kiến trái chiều. Nhiều cư dân mạng chỉ trích anh thiếu chuyên nghiệp, cố tình phát biểu gây sốc để tạo drama.

Bị chuyên gia trang điểm thân với Hà Hồ chê xấu tính, Lệ Quyên nói gì?

Hiện tại, cư dân mạng chưa rõ Lệ Quyên và Hùng Ngô đã xảy ra mâu thuẫn gì để chuyên gia trang điểm này khó chịu với "nữ hoàng phòng trà". Trước đó, Hà Hồ và Lệ Quyên vướng tin đồn cạch mặt, nghỉ chơi. Khi được sắp xếp ngồi chung một bàn tiệc, cặp "chị chị em em" một thời không tương tác, không quan tâm đến người.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn