Tình trẻ bị mỉa mai "dựa vào đàn bà bỏ chồng", Lệ Quyên xù lông đáp trả "gắt"

Khánh An 2023-03-14 17:00
- Đăng bức ảnh tự chúc mừng sinh nhật nhưng người mẫu Lâm Bảo Châu vẫn nhận được những lời lẽ bình luận kém duyên.

Lệ Quyên là giọng ca 8X được mệnh danh "Nữ hoàng phòng trà". Cô sở hữu sự nghiệp thành công cùng với khối tài sản khủng. Không những thế, Lệ Quyên còn được biết đến với đời tư nhiều thăng trầm.

Tình trẻ bị mỉa mai dựa vào đàn bà bỏ chồng, Lệ Quyên xù lông đáp trả gắt

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với đại gia Đức Huy, Lệ Quyên công khai hẹn hò với người mẫu Lâm Bảo Châu, kém cô 12 tuổi. Dù chênh lệch về tuổi tác lẫn sự nghiệp nhưng cặp đôi vẫn gắn bó với nhau không rời. Nhiều người hâm mộ mong Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sẽ sớm về chung một nhà sau 3 năm hẹn hò mặn nồng.

Mới đây, người mẫu Lâm Bảo Châu đã đăng bức ảnh tự chúc mừng sinh nhật tròn 30 tuổi của anh. Xuất hiện với ngoại hình khá bảnh trai, có phần già dặn, người mẫu 9X bị Lệ Quyên trêu đùa: "Chấp nhận rồi à, hôm qua vẫn cãi 29 tuổi. Tuổi cứ mang đây mình nhận hết cho."

Tình trẻ bị mỉa mai dựa vào đàn bà bỏ chồng, Lệ Quyên xù lông đáp trả gắt

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mẫu nam từng đóng MV của Chi Pu. Tuy vậy, cũng có những khán giả bình luận kém duyên khi mang chuyện tình lệch tuổi của anh và Lệ Quyên ra châm chọc. 

Một người dùng mạng viết: "Chẳng biết thời gian có làm bạn thay đổi hay không nhưng vẫn chúc bạn hạnh phúc bên người mà bạn đã chọn. Đừng như Kiều Minh Tuấn là được". Lệ Quyên thấy vậy đã ngay lập tức đáp trả: "Công nhận với nhiều người, vô duyên không giới hạn."

Tình trẻ bị mỉa mai dựa vào đàn bà bỏ chồng, Lệ Quyên xù lông đáp trả gắt

Một người dùng khác viết: "Đẹp trai, có tương lai mà phải dựa vào một người đàn bà bỏ chồng".

Lệ Quyên đáp gắt: "Lại ma quỷ khuất mày khuất mặt đi cắn trộm, nhục."

Tình trẻ bị mỉa mai dựa vào đàn bà bỏ chồng, Lệ Quyên xù lông đáp trả gắt

Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên xù lông đáp trả để bảo vệ tình trẻ. Trước đó, Lâm Bảo Châu từng bị mỉa mai "chỉ lo nhiệm vụ làm phi công là đủ sống xa hoa".

Sau đó, nữ ca sĩ đăng đàn cực kỳ gay gắt và tag cả bạn trai vào dòng trạng thái mới: "Tận hưởng cuộc sống. Lâm Bảo Châu ơi, chắc mỗi tháng bạn làm báo cáo tài chính cho các thánh ăn không ngồi rồi biết bạn kiếm tiền thế nào nha. Mệt mỏi quá không các thánh, sao lại cứ phải cay cú, uất ức khi thấy người ta vui vẻ, hạnh phúc. Xong lại thắc mắc sao đi đâu cũng đi cùng nhau. Thời gian vô nghĩa ấy để tâm sức mà cố gắng phấn đấu kiếm tiền cho sung sướng mà tung tăng có hơn không nè".

Lệ Quyên cho biết cụ thể rằng cả 2 cùng làm nên việc đi cùng nhau là điều dễ hiểu: "Châu học tài chính nên ngoài việc đầu tư riêng, ở công ty của Lệ Quyên, Châu làm phó giám đốc cân đối tài chính thu chi. Chị chị biết hát, ngoài ra không cần làm gì vì có Châu và mọi người lo".

Ngoài ra, trong một sự kiện mới đây, Lệ Quyên cũng thổ lộ Lâm Bảo Châu thiệt thòi khi yêu mình. Anh đã gác lại sự nghiệp riêng để hỗ trợ Lệ Quyên. Cô mong mọi người sẽ bớt soi mói để nghệ sĩ có cuộc sống riêng tư bình yên vì nghệ sĩ cũng là người, cũng mong muốn được hạnh phúc.

Khánh An

 
5 cung hoàng đạo nữ sau chia tay lại càng đào hoa