Bất ngờ gia cảnh nữ ca sĩ chuyên hát nhạc Hoa lời Việt: Có con làm ca sĩ sao mẹ lại bán xôi?

Sam 2023-08-23 17:54
- Juky San vừa có tiết lộ bất ngờ về công việc bán xôi của mẹ đẻ với báo chí truyền thông.

Sinh năm 1998, Juky San tên thật là Trần Thị Dung, lớn lên tại Lâm Đồng. Được biết, trước khi trở thành ca sĩ, cô từng theo học y tá và làm phụ tá cho bác sĩ nha khoa ở phòng khám.

Khán giả biết đến Juky San sau khi cô cover ca khúc Cầu hôn. Ngoài ra, cô gái trẻ còn ghi dấu ấn bằng các MV nhạc Hoa lời Việt. Bắt đầu gây tiếng vang khi tuổi còn khá trẻ, Juky San cũng từng dính một số tin đồn, bình luận không hay liên quan đến gia đình. 

Juky San: Nhiều người thắc mắc sao tôi làm ca sĩ mà để mẹ bán xôi

Juky San là nữ ca sĩ trẻ đang được yêu thích.

Juky San: Nhiều người thắc mắc sao tôi làm ca sĩ mà để mẹ bán xôi

Cô nổi lên như một hiện tượng vì hay hát các ca khúc nhạc Hoa lời Việt.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Juky San có chia sẻ về sản phẩm âm nhạc của mình. Cô cho biết: "Tôi nghĩ môi trường nào cũng cạnh tranh, mẹ tôi bán xôi cũng sẽ có một người khác bán xôi ở bên cạnh. Chính vì thế, ở độ t.uổi của tôi có nhiều nghệ sĩ nữ và nam cùng lứa với mình theo đuổi phong cách âm nhạc tương tự.

Nhưng, tôi không lo lắng về vấn đề đấy vì tôi nghĩ rằng mỗi người sinh ra đều có sự đặc biệt riêng. Thế nên, mình phải đưa thật nhiều chất riêng của mình vào các sản phẩm âm nhạc để nó trở nên khác biệt hơn".

Juky San: Nhiều người thắc mắc sao tôi làm ca sĩ mà để mẹ bán xôi

Dù là ca sĩ nhưng mẹ của Juky San vẫn đi bán xôi.

Juky San cũng tiết lộ khá nhiều cuộc sống, nghề nghiệp của gia đình. Nữ ca sĩ cho biết: "Nhà tôi làm nghề may rèm cửa ở Đức Trọng (Lâm Đồng), mẹ tôi mới bán xôi khoảng mấy ngày gần đây. Mẹ tôi muốn đổi mới công việc sau nhiều năm làm nghề may và cảm thấy không còn phát triển. Mẹ tôi là người nấu ăn ngon, nhiều nhà có đám tiệc cũng nhờ mẹ nấu nên mẹ quyết định mở một xe bán xôi sau nhiều lần lưỡng lự hay ngăn cản từ bác của tôi.

Có mấy bác hàng xóm bảo rằng sao con làm ca sĩ mà mẹ tôi lại bán xôi, nhưng mẹ trả lời: “Con tôi làm ca sĩ chứ tôi không làm ca sĩ. Nhưng dù con cái là ca sĩ thì về nhà cũng phải phụ bán xôi thôi”. Thật sự, mẹ tôi luôn tư duy rằng việc của ai người nấy làm, mẹ tôi lại thích làm việc như thế dù phải dậy rất sớm dọn hàng và nó cực hơn công việc may rèm cửa.

Tuy nhiên, khi gọi điện về nhà, mẹ khoe có khách nhiều hơn, tôi cảm thấy mẹ đang rất vui nên tôi chỉ nhắc mẹ giữ gìn sức khỏe chứ không ngăn cản công việc của mẹ. Bởi ngày trước tôi từng mơ ước mở được một chuỗi xe bán bánh mì ở trước cổng trường học".

Juky San: Nhiều người thắc mắc sao tôi làm ca sĩ mà để mẹ bán xôi

Juky San không ngại công việc của mẹ. Cô thích chia sẻ về người phụ nữ này. 

Được biết, Juky San từng là thí sinh của cuộc thi Giọng hát Việt 2019. Ngoài giọng hát tốt, nữ ca sĩ còn có ngoại hình trẻ trung và ưa nhìn. Hiện tại, Juky San đang là cái tên sáng giá trong giới âm nhạc.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Plank 1 phút bao nhiêu calo - Cách tập plank để giảm cân tốt nhất