"Bạn thân vợ cũ" nói Quốc Nghiệp từng có 1 vợ, 2 con gái trước khi đến với 'Osen' Ngọc Mai

Khánh An 2023-02-08 10:33
- Đời tư của cặp vợ chồng hot nhất nhì V-biz ở thời điểm hiện tại khiến dân tình bàn tán.

Thời gian vừa qua, thông tin "Osen" Ngọc Mai từng kết hôn 1 lần trước khi về chung nhà với Quốc Nghiệp gây xôn xao dư luận. Dựa vào những bức hình trong đám cưới và chia sẻ của NSƯT Tạ Minh Tâm, có thể nói đám cưới của Quán quân chương trình "Ca sĩ mặt nạ" được tổ chức 10 năm trước. Trong khi đó, phía Ngọc Mai và Quốc Nghiệp đều từ chối trả lời về đám cưới này.

Năm 2011, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai gặp nhau. Từ chuyến lưu diễn cùng ở Hàn Quốc, cả hai nảy sinh tình cảm. Ngọc Mai rung động trước Quốc Nghiệp bởi cho rằng “hoàng tử xiếc” là người yêu gia đình, nhân hậu. 

Quốc Nghiệp cũng bị 'bóc' từng có 1 vợ, 2 con gái trước khi đến với 'Osen' Ngọc Mai

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai được xem như một gia đình kiểu mẫu của Vbiz bởi ngoài một cuộc hôn nhân hạnh phúc, con cái đề huề, đôi vợ chồng còn là những cái tên cống hiến nhiều cho nền nghệ thuật nước nhà. Sau nhiều năm làm việc một cách thầm lặng, “O Sen” Ngọc Mai đăng quang chương trình "Ca sĩ mặt nạ" và trở thành một trong những tên tuổi được săn đón. Trong khi đó, NSƯT Quốc Nghiệp cũng liên tục có những cột mốc mới ấn tượng, gần nhất là xác lập kỷ lục thế giới mới tại Milan, Ý.

Nhìn cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng trong thời điểm hiện tại, ít ai biết được rằng cả hai cũng từng trải qua những điều tiếng không hay. Năm 2019, Quốc Nghiệp vướng tin đồn đã ly hôn vợ cũ, có 2 con gái riêng. Thời điểm đó, Quốc Nghiệp đã chung sống Ngọc Mai và có 2 người con chung. Một người bạn của vợ cũ nam nghệ sĩ đã chia sẻ chuyện này.

Quốc Nghiệp cũng bị 'bóc' từng có 1 vợ, 2 con gái trước khi đến với 'Osen' Ngọc Mai

Người này cho biết Quốc Nghiệp đã ly hôn sau khi yêu và Ngọc Mai có thai. Thậm chí, người này còn cho biết sau khi có gia đình mới, Quốc Nghiệp vô tâm với 2 con gái. “Từ ngày sống chung và có hai con với Ngọc Mai, Quốc Nghiệp ít quan tâm đến hai con gái, hầu như không gặp gỡ, chăm sóc chúng", nguồn tin chia sẻ.

Trả lời Zing về lùm xùm đời tư, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai nói: “Chúng tôi không bình luận, cũng không có ý kiến về các tin đồn. Cuộc sống vốn đã căng thẳng và nhiều bất ổn, chúng tôi không muốn phải đau đầu thêm về những chuyện tiêu cực". 

Quốc Nghiệp cũng bị 'bóc' từng có 1 vợ, 2 con gái trước khi đến với 'Osen' Ngọc Mai

Cặp đôi cho hay không muốn chuyện đã qua làm ảnh hưởng đến tâm trạng, cuộc sống hiện tại. Thạc sĩ âm nhạc nói: “Mối quan tâm lớn nhất của tôi là lo cho hai con, chăm sóc chúng tốt mỗi ngày và thực hiện những tâm nguyện mà anh Quốc Nghiệp ấp ủ.” Ngoài ra, vợ chồng cô khẳng định luôn hướng tới những điều tốt đẹp, sống chân thật, không sân si với người khác.

Nói về thông tin Ngọc Mai đã có một đời chồng trước khi đến với Quốc Nghiệp, "hoàng tử xiếc" cho biết sẽ thông tin đến mọi người sau.

Khánh An (Tổng hợp)

Siêu phẩm Cushion Clio Kill Cover Cica Serum dành riêng cho da mụn, nhạy cảm