'Trùm giang hồ' Người phán xử sắp kết hôn lần 4 ở tuổi 54

Loan Mạc 2023-02-08 09:07
- Diễn viên Tùng Dương nổi tiếng với những vai diễn góc cạnh trên màn ảnh nhỏ sắp lên xe hoa.

Nam diễn viên Tùng Dương đã diễn xuất gần 30 năm và được khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình. Anh khá lận đận trong đường tình duyên khi nên duyên với 3 người vợ và hiện có 4 cô con gái. Sau khi chia tay người vợ thứ 3 kém anh 17 tuổi, Tùng Dương mới đây thông tin sẽ kết hôn lần 4 vào tháng 3 tới. Vợ kém anh nhiều tuổi và không hoạt động trong làng giải trí.

Thông tin trên khiến nhiều người bất ngờ bởi Tùng Dương không tiết lộ cụ thể trên trang cá nhân. Anh cho biết chỉ đăng ảnh bạn gái mới khi gặp gỡ bạn bè chứ chưa muốn thông báo kết hôn ngay. Tùng Dương  nói rằng việc chuẩn bị đám cưới rất bận rộn trong thời gian này, đặc biệt là sau Tết Nguyên đán. Được biết, đám cưới sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp ra trường năm 1994, nam diễn viên kết hôn năm 25 tuổi.

"Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình trung lưu của Hà Nội. Nhà chỉ có hai anh em. Chúng tôi được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ, cuộc sống chẳng thiếu thứ gì. Có lẽ vì vậy, tuổi trẻ tôi ham chơi, tôi hơi hư… Vợ tôi sinh con gái đầu lòng. Tôi vẫn ham chơi…", diễn viên Tùng Dương từng chia sẻ trên báo Dân trí.

Tùng Dương ở tuổi 54 chia sẻ sự tiếc nuối khi không thể có kinh tế ổn định nhất và sức khỏe tốt nhất. Anh vô cùng kính trọng và biết ơn người vợ tương lai vì sự hy sinh và tình yêu của cô dành cho anh.

Sinh năm 1969, diễn viên Tùng Dương được biết đến qua nhiều vai phản diện trên sóng truyền hình. Vai diễn của anh trong phim đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Một số bộ phim nổi bật có sự tham gia của nam diễn viên có thể kể đến như: Hành trình bí ẩn, Lãnh địa đen, Đầm lầy bạc (thuộc seri phim Cảnh sát hình sự), Khi đàn chim trở về, Dòng sông phẳng lặng… Vai diễn gần đây của anh là vai trùm giang hồ trong Người phán xử tiền truyện. 

Tùng Dương có nhiều vai diễn ấn tượng trên truyền hình.

Thời gian gần đây, vì sức khỏe yếu nên diễn viên Tùng Dương tạm dừng đóng phim để lui về hậu trường viết kịch bản. "Lâu rồi tôi lui về viết kịch bản phim truyền hình, chủ yếu viết các phim dài tập. Nói thật thế này nhé, bây giờ tôi thấy nhiều biên kịch trẻ rất nghèo nàn ý tưởng, thiếu kĩ năng. Đã thế, họ còn không có khả năng tưởng tượng nên nghĩ ra những kịch bản rất nhàm chán, tôi không thấy hứng thú", Tùng Dương tiết lộ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

3 cung hoàng đạo nổi tiếng là 'thần kiếm tiền', đi đến đâu cũng tạo ra cơ hội làm ăn lớn