Nữ ca sĩ hàng đầu Đài Loan cũng bị See tình của Hoàng Thùy Linh 'thao túng tâm lý'

Loan Mạc 2023-02-07 14:38
- Cơn sốt mang tên "See Tình" gần như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt!

Những ngày qua, người yêu nhạc Việt không khỏi vui mừng khi ca khúc "See tình " của Hoàng Thùy Linh trở thành bản hit lan truyền không chỉ trong nước mà còn ở các quốc gia khác.

Trước đó, video clip ghi lại khoảnh khắc lính dù Hàn Quốc nhảy theo bài ''See tình" của Hoàng Thùy Linh để ăn mừng chiến thắng. Một ví dụ khác là việc Eric Tai - một cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Philippines, liên tục nhảy vũ đạo của ‘’See tình’’ trong nhiều trận đấu lớn, làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Tất cả những điều này chứng minh rằng sức hấp dẫn của See tình" đang tăng lên từng ngày.

Mới đây, cộng đồng mạng Việt tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ nổi tiếng Đài Loan Thái Y Lâm cùng bạn nhảy theo điệu nhạc ‘’See tình" của Hoàng Thùy Linh. Theo đó, Thái Y Lâm xuất hiện trong trang phục đơn giản, năng động, đặc biệt dù đã ngoài 40 nhưng cô vẫn toát lên vẻ đẹp trẻ trung, xinh đẹp.

Nữ ca sĩ hàng đầu Đài Loan cũng chính thức bị ca khúc của Hoàng Thùy Linh 'thao túng tâm lý'

Những bước nhảy uyển chuyển của Thái Y Lâm được fan Việt đặc biệt yêu thích, bởi các ca khúc Vpop phần nào tạo được sức ảnh hưởng nhất định trên thị trường quốc tế. Đáng chú ý, đại diện của nữ ca sĩ đã đính kèm dòng trạng thái trên fanpage: "Show đầu tiên của chị để đón năm mới là màn nhảy trên nền nhạc ca khúc đang bùng nổ trên Douyin của Hoàng Thùy Linh". 

Trước đó, truyền thông nước ngoài đã nhiều lần đưa tin về ca khúc ‘’See tình’’, khen ngợi bài hát vì sức lan tỏa chóng mặt. Đặc biệt, khán giả đất nước tỷ dân đặc biệt yêu thích nhịp điệu tươi vui của bài hát và cho rằng 'See tình'' là một bài hát dễ để người nghe có thể nhún nhảy theo ngay lần đầu tiên.

Nữ ca sĩ hàng đầu Đài Loan cũng chính thức bị ca khúc của Hoàng Thùy Linh 'thao túng tâm lý'

Ở Trung Quốc, ‘’See tình’’ xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình. Nữ diễn viên nổi tiếng Chúc Tự Đan từng nhảy trên nền ca khúc này trong chương trình phát sóng vào tháng 9/2022. Angelababy, Vương Diệu Khánh và nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình đã hưởng ứng tiết mục của nữ diễn viên . Bài hát này cũng được phát trong "Xin chào thứ bảy", "Thanh xuân du hoànký" v.v... với sự tham gia của Vương Hạc Đệ, Hà Cảnh, Trương Nghệ Hưng, Uông Đông Thành... họ đã nhảy múa sôi nổi theo điệu nhạc Việt.

Nữ ca sĩ hàng đầu Đài Loan cũng chính thức bị ca khúc của Hoàng Thùy Linh 'thao túng tâm lý'

“See tình” của Hoàng Thuỳ Linh ra mắt đầu năm 2022.

Hoàng Thùy Linh được coi là nữ ca sĩ hiếm hoi của Vpop, ca khúc nào cũng nghiễm nhiên trở thành cơn sốt. Trước ‘’See tình’’, hai bản hit khác của Hoàng Thùy Linh cũng gây được tiếng vang mạnh mẽ là ‘’Kẻ cắp gặp bà già’’ và ‘’Gieo quẻ’’.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14