Á hậu Vũ Hoàng My đăng ảnh sánh đôi cùng bố của con đầu lòng

Khánh Chi 2024-02-13 12:00
- Cách đây ít lâu, Hoàng My khiến dân tình sửng sốt khi công khai chuyện đã có bạn trai và chuẩn bị đón con đầu lòng.

Cách đây không lâu, Á hậu Vũ Hoàng My bất ngờ công bố đã mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai Việt kiều. Mỹ nhân cho hay mình đang ở tuần thứ 32 của thai kỳ và không bị ốm nghén quá nhiều. Đầu xuân, cô đăng ảnh chụp cùng "nửa kia" nhưng vẫn giấu kín danh tính của anh. 

Á hậu Vũ Hoàng My đăng ảnh sánh đôi cùng bố của con đầu lòng

Người đẹp nói cô quan trọng chuyện sinh con hơn tổ chức đám cưới. Vì vậy, Á hậu Vũ Hoàng My quyết định có con ở tuổi 35. Trong lúc "bầu bí", cảm xúc của nàng hậu thay đổi thất thường, có lúc vui nhưng cũng dễ bị căng thẳng. Cho đến tháng thứ 4, cô bắt đầu giữ tâm trí ôn hòa, không khó chịu bất kỳ điều gì vì sợ ảnh hưởng đến con.

Á hậu Vũ Hoàng My đăng ảnh sánh đôi cùng bố của con đầu lòng

 

Nàng Á hậu cho hay việc sinh con quan trọng hơn việc tổ chức đám cưới đối với cô. Vì lẽ đó, cô quyết định chọn tuổi 35 để có con. Trong thời gian "bầu bí", cảm xúc của cô thường biến đổi đột ngột, từ sự vui vẻ đến căng thẳng. Từ tháng thứ 4, cô đã cố gắng giữ tâm trí bình tĩnh, không để bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.

Trước đó, chia sẻ về bạn trai, Á hậu Hoàng My trải lòng: "Anh ấy hơn tôi hai tuổi, là người vừa gặp đã nói muốn cưới tôi. Thế nên tôi hay bảo: "Anh khôn quá!" (cười). Khoảng một năm trước, khi hai đứa mới gặp nhau được ba ngày, ba mẹ anh ấy đã đến gặp ba mẹ tôi, xin cho hai đứa yêu nhau. Mẹ anh ấy tâm sự với mẹ tôi: "Em không có con gái, còn chị có hai đứa. Chị cho em bớt một đứa", nghe dễ thương lắm.

Tôi và anh ấy đều không có mặt lúc đó. Ba mẹ anh ấy gần lên đến nhà, tôi mới biết. Tôi gọi cho anh ấy, anh ấy cũng cuống quýt. Còn ba mẹ tôi thì quá ngạc nhiên. Ba mẹ hai bên chủ động qua lại với nhau, làm tôi cảm giác mình và anh ấy như tình yêu "cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy" cách đây nửa thế kỷ."

Á hậu Vũ Hoàng My đăng ảnh sánh đôi cùng bố của con đầu lòng

Hoàng My và bạn trai đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. 

Trước đó, Hoàng My từng từ chối tình cảm của bạn trai và cho biết bản thân không muốn có con, không muốn lập gia đình. Tuy vậy, sự kiên nhẫn của người đàn ông này khiến cô cảm động. Từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm mong muốn gắn bó với nhau lâu dài.

Hoàng My tự nhận mình là người khó tính và bạn trai buộc phải chiều chuộng cô. "Tôi thấy rất tội anh ấy vì anh ấy luôn phải chiều chuộng người khó tính như tôi. Tôi luôn đòi hỏi nhà cửa gọn gàng và sạch sẽ. Trong khi đó, đàn ông thường có sự bừa bộn nhất định. Đến nhà anh ấy, tôi như bật chế độ dọn dẹp và bắt anh ấy học cách sống gọn gàng. Nhưng khi những thứ nhỏ nhặt như vậy được giải quyết, tôi thấy mình và người ấy tin cậy nhau hơn, giống hai người bạn", mỹ nhân chia sẻ thêm.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 màu son cho da ngăm cực tôn da