Một Á hậu Vbiz sang nước ngoài sinh con kín tiếng, giờ mới lần đầu khoe

Moon 2024-05-09 16:09
- Hình ảnh mới nhất về con của Á hậu Vbiz ra nước ngoài sinh nhận được nhiều chú ý.

Sáng nay 9/5, Á hậu Vũ Hoàng My lần đầu tiên công khai khoe ảnh cận mặt con gái đầu lòng. Cô hạnh phúc chia sẻ thêm: "Khi còn bé mẹ ước sau này lớn lên. Mẹ sẽ tung bay đi khắp chân trời nhân thế. Rồi bỗng nhiên một ngày trong mẹ có con. Ước muốn khi xưa đã hoá ra con từ bao giờ".

Một Á hậu Vbiz sang nước ngoài sinh con kín tiếng, giờ mới lần đầu khoe
Á hậu Hoàng My lần đầu công khai hình ảnh con gái đầu lòng với công chúng

Được biết, Hoàng My sang Áo để sinh con. Thời điểm dự kiến sinh, cô sốt sắng vì đã quá ngày mà con chưa "đòi ra". Sau khi sinh con, cô tiếp tục ở nước ngoài và được bạn trai hết mực quan tâm, cưng chiều hơn bao giờ hết. Cô từng thể hiện cảm xúc của bản thân dành cho con gái: "Ayla, con gái bé bỏng của mẹ. Cám ơn con đã đến để cho mẹ được biết thứ tình yêu có sức mạnh lớn nhất thế giới đó là gì".

Sau khi công khai ảnh con gái, Hoàng My nhận được nhiều lời khen và chúc mừng từ bạn bè trong giới cũng như của cộng đồng mạng. Ai cũng cảm thấy "tan chảy" trước sự đáng yêu của nhóc tỳ.

Một Á hậu Vbiz sang nước ngoài sinh con kín tiếng, giờ mới lần đầu khoe
Tuần thứ 32 của thai kỳ, cô mới công bố chính thức thông tin đang mang thai sau một thời gian "ở ẩn"

Việc Hoàng My mang thai được chính chủ giấu khá kỹ. Thời gian đầu, hầu như không ai biết được việc này. Cho đến khi 32 tuần, cô nàng mới chính thức công bố thông tin mang thai với công chúng. Kể từ thời điểm đó, Á hậu Hoàng My thường xuất hiện trong các sự kiện với bụng bầu vượt mặt.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hà Nội: Tài xế hất CSGT lên nắp capo, bỏ chạy khi bị kiểm tra nồng độ cồn