1 Hoa hậu Vbiz bị tố "tác động vật lý" khiến bạn học cấp 2 phải nhập viện, hiệu trưởng lên tiếng

Anh Chi 2023-04-21 14:00
- 1 người bạn học cấp 2 đã tố Khánh Vân đánh hội đồng khiến cho người này phải nhập viện.

Thời gian qua, vấn nạn bạo lực học đường được dư luận quan tâm, chú ý sau vụ việc đau lòng ở Nghệ An. Trong showbiz Việt, nhiều nghệ sĩ thừa nhận bản thân cũng là nạn nhân của nạn bạo lực học đường. Đáng nói hơn, 1 Hoa hậu đã khiến cõi mạng xôn xao khi bị tố "tác động vật lý" khiến bạn phải nhập viện khi còn học cấp 2. Ngay lập tức, nàng hậu đã lên tiếng phân trần và giải thích rõ diễn biến sự việc năm đó trước công chúng. 

Vào giữa tháng 12/2021, một người dùng mạng xã hội cho biết từng bị Hoa hậu có tên viết tắt là K.V đánh đến mức phải nhập viện khi còn học cấp 2. Nguyên nhân của việc này là vì người này không đồng ý làm người sai vặt Hoa hậu K.V. Sau khi bị réo tên trên mạng xã hội, Hoa hậu K.V đã nhanh chóng liên lạc với các bên liên quan để làm rõ sự việc.

Khánh Vân từng bị dân mạng tấn công khi bị tố đánh hội đồng bạn cấp 2.

Giữa ồn ào, thầy Thái Văn Châu, người từng là hiệu trưởng của trường THCS Ngô Quyền, nơi Khánh Vân học, đã có phản hồi về sự việc. Ông đã đưa ra lời khẳng định trước công chúng rằng không có việc học sinh nào bị đánh đến mức phải nhập viện trong quá khứ. Thầy Thái Văn Châu cũng cho biết trường đã lắp đặt hệ thống camera ở mọi góc, giám sát 24/24, vì vậy không thể xảy ra sự việc nghiêm trọng như vậy mà giáo viên không biết tin.

Khi được hỏi về Khánh Vân, thầy Thái Văn Châu cũng chia sẻ thêm rằng ông nhận ra cô nàng ngay lập tức bởi vẻ ngoài của cô không hề thay đổi so với ngày xưa. Ông còn nhớ rõ Khánh Vân là một học sinh ngoan và cũng khẳng định rằng nếu có chuyện gì xảy ra, trường học sẽ ghi lại vào học bạ của học sinh đó. Thầy giáo Thái Văn Châu cho biết ông rất quan tâm đến đạo đức học sinh nên sẽ không để xảy ra sự việc như trên trong nhà trường.

Thầy hiệu trưởng cũ của Khánh Vân xác nhận không có vụ đánh nhau ở trường mà ban giám hiệu không biết.

Sau khi nhận được phản hồi từ thầy hiệu trưởng, Hoa hậu Khánh Vân đã lên tiếng phản pháo. Người đẹp cho biết cô cảm thấy rất bối rối khi tố bạo lực học đường. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết cô rất bị sốc khi nghe người bạn của mình tố cáo cô đã đánh hội đồng khiến bạn phải nhập viện, trong khi cô thì bị đuổi học.

Cụ thể, Khánh Vân từng chia sẻ: "Về câu chuyện bạn đó tố em, lúc thì bạn nói em đánh hội đồng làm bạn nhập viện, sau đó thầy Châu hiệu trưởng định đuổi học nhưng gia đình bạn sợ em nên xin đừng đuổi học em. Một lúc khác bạn nói em không có đánh bạn, em chỉ tát bạn thôi. Rồi hồi sau trả lời là Vân không đánh nhưng là người đầu têu, dẫn dắt băng đảng để làm như vậy với bạn, thật sự em rất là buồn, em không ngờ đến một ngày có những câu chuyện này xảy ra.

Nếu thời điểm đó, em và các bạn trong lớp đánh bạn nhập viện 3 ngày thì điều đó rất nặng, nguyên một trường học như vậy, các bạn đều biết em, chẳng lẽ không ai làm chứng. Nếu em làm ảnh hưởng đến bạn như vậy liệu ba mẹ bạn có để yên cho em không? Liệu gia đình và thầy có có để yên không? Làm sao bạn có thể thêu dệt nên một câu chuyện như vậy. Em cảm thấy rất bức xúc nhưng chỉ muốn nói sự thật. Sao bạn không nghĩ bạn đã tổn thương em mà cứ nghĩ mình là nạn nhân. Bản thân em bị sốc, rất sốc".

Hoa hậu Khánh Vân bật khóc, thanh minh cho bản thân. 

Giữa ồn ào, Khánh Vân buồn bã, bật khóc, suy sụp suốt mấy ngày. Cô không hiểu vì sao người bạn lại tố cô như vậy. Sau khi lên tiếng thanh minh, nàng hậu cũng mong dân mạng không tấn công người bạn kia. Vụ việc dần khép lại, Khánh Vân trở lại hoạt động nghệ thuật. 

Ồn ào trên từng ảnh hưởng đến tâm trạng và công việc của Khánh Vân suốt 1 thời gian ngắn 

Anh Chi (Tổng hợp)

Thủ thuật chặn số điện thoại trên iPhone đơn giản nhất