Xôn xao thông tin Châu Hải My qua đời, người nhà thông báo tình trạng hiện tại

Khánh An 2023-12-12 14:58
- Từ khóa "Châu Hải My qua đời" hiện đang nằm ở top 1 hot search trên Weibo.

Sáng 12/12, nhà sản xuất tên Đàm Phi nói với tờ 163 xác nhận tình trạng sức khỏe của Châu Hải My: "Cô ấy may mắn là đã qua giai đoạn nguy hiểm". Trước đó, một nguồn tin thân cận với gia đình diễn viên cho hay cô nhập viện trong tình trạng mất ý thức, hôn mê từ ngày 11/12.

Trước đó, tối 11/12, cộng đồng mạng xã hội ở Trung Quốc xôn xao với thông tin nữ diễn viên Châu Hải My đã qua đời.Hiện tại, từ khóa liên quan đến cô đang chiếm vị trí đầu bảng trên Weibo, tạo nên sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người đang mong đợi sự chính xác của thông tin này, đặc biệt khi Châu Hải My được biết đến như một nghệ sĩ gạo cội trong showbiz Hoa ngữ.

Xôn xao thông tin Châu Hải My qua đời, người nhà thông báo tình trạng hiện tại

Ngay sau khi thông tin lan truyền, phóng viên giải trí của Sohu đã cố gắng liên lạc với ê-kíp của Châu Hải My để xác nhận sự thật nhưng đại điện dã cúp máy. Phóng viên sau đó đã liên hệ với một người bạn của Châu Hải My, người này cho biết họ vẫn liên lạc bình thường với nữ diễn viên vào ngày hôm qua nhưng hiện tại không thể kết nối được. Thông tin này khiến người hâm mộ lo lắng hơn và hy vọng rằng không có vấn đề gì nghiêm trọng đối với Châu Hải My.

Lúc này, trên trang Baidu bất ngờ xuất hiện các thông tin chi tiết về sự kiện liên quan đến Châu Hải My. Theo đó, có thông báo về cái chết của nữ diễn viên, đồng thời nghi ngờ rằng nguyên nhân có thể là do bệnh lupus ban đỏ. Cách đây 3 ngày, tài khoản mạng xã hội của cô vẫn đăng tải tin tức mới, nhưng nguồn tin cho biết khi đưa vào bệnh viện, Châu Hải My "đã không còn thở".

Xôn xao thông tin Châu Hải My qua đời, người nhà thông báo tình trạng hiện tại

Hiện nay, cộng đồng mạng đang kêu gọi phòng làm việc của Châu Hải My nhanh chóng làm rõ tình hình này. Sự việc đang ngày càng trở nên nghiêm trọng và lan truyền với tốc độ nhanh chóng.

Một số nguồn tin cho hay Châu Hải My bị bệnh Lupus ban đỏ nhiều năm nay nhưng giữ kín. Gần đây, cô phải rút khỏi đoàn và vai nữ chính được giao cho người khác. Lupus ban đỏ là một bệnh tự miễn. Bệnh có biểu hiện và gây biến chứng khắp các hệ cơ quan trong cơ thể. Châu Hải My không xác nhận thông tin này. Cô từng phủ nhận mắc bệnh lupus ban đỏ năm 2021: "Tôi không phải bị bệnh đó, xin đừng tin vào những lời đồn thổi".

Xôn xao thông tin Châu Hải My qua đời, người nhà thông báo tình trạng hiện tại

Châu Hải My vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 57 hôm 6/12. Lần cuối cùng cô cập nhật nền tảng xã hội vào ngày 8/12, trong đó, cô đăng ảnh mình trong các bộ phim từ thời trẻ đến hiện tại. Châu Hải My là nữ diễn viên được nhiều người yêu mến. Sau khi tham gia Ỷ thiên đồ long ký năm 1994, cô được ca tụng là "Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh".

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Goo Hye Sun trở lại làm phim, Cung Tuấn trở thành chủ đề gây sốt tại châu Á