Từ Nhược Tuyên bất ngờ ly hôn chồng doanh nhân sau 9 năm gắn bó

Loan Mac 2023-12-11 10:47
- Từ Nhược Tuyên cho biết cả hai đã cố gắng hàn gắn nhưng có quá nhiều sự khác biệt.

Ngày 10/12, QQ đưa tin Từ Nhược Tuyên và ông trùm vận tải biển Singapore Lý Vân Phong tuyên bố chấm dứt hôn nhân. Nữ diễn viên cho biết cô và chồng đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Không thể vượt qua sự khác biệt về tính cách và công việc, họ quyết định chấm dứt mối quan hệ. Hai bên cùng chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con cái.

Trong tuyên bố chung, Từ Nhược Tuyên và Lý Vân Phong chia sẻ: "Đây là quyết định đầy khó khăn, có thể mang đến tổn thương cho con trai chúng tôi. Tuy nhiên, đây cũng là lựa chọn phù hợp nhất cho chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi biết ơn sự chia sẻ, cống hiến và trưởng thành của nhau trong chặng đường 9 năm hôn nhân.

Thật đáng tiếc khi chúng tôi đã cố gắng nhưng vẫn không thể cùng nhau vượt qua khó khăn. Dù không thể tay trong tay tiến về phía trước nhưng chúng tôi vẫn dành tình yêu, sự bảo vệ tuyệt đối với người mình yêu thương nhất và hai bên gia đình".

Thông tin Từ Nhược Tuyên và chồng doanh nhân chia tay đã gây chấn động dư luận Đài Loan. Qua tìm hiểu của truyền thông đại lục, nữ diễn viên ký đơn ly hôn chồng vào tháng 11. Ngoài sự khác biệt về tính cách giữa 2 người, việc xa cách lâu dài cũng là nguyên nhân khiến mối quan hệ của Từ Nhược Tuyền tan vỡ. Từ Nhược Tuyền làm việc tại Đài Loan, còn Lý Vân Phong sống ở Singapore. Theo Sina, con trai Từ Nhược Tuyên theo cha. Cậu bé sẽ tiếp tục ở lại Singapore học tập.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2014. Người đẹp Đài Loan gặp nhiều thay đổi trong cuộc sống hôn nhân. Không lâu sau khi kết hôn, công việc kinh doanh của Lý Vân Phong thua lỗ và đứng bên bờ vực phá sản. Để cứu chồng, Từ Nhược Tuyền phải quay lại làng giải trí và làm việc cật lực để kiếm tiền. Người đẹp hoạt động tại Đài Loan và Singapore. Ngoài biểu diễn âm nhạc, Từ Nhược Tuyên còn chăm sóc bố mẹ, con cái và kinh doanh online.

Cô cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình mang thai và sinh nở. Nữ diễn viên mang thai đứa con đầu lòng ở tuổi 40 nên cấu trúc tử cung yếu, có thể dẫn đến sẩy thai bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó Từ Nhược Tuyên bị viêm dạ dày cấp tính và phải trải qua phần lớn thời gian mang thai trên giường. Tình mẫu tử đầy cảm xúc đã giúp nữ diễn viên chịu đựng hơn 300 mũi thuốc hỗ trợ dưỡng thai. Sự ra đời an toàn của con trai là niềm hạnh phúc vô hạn của nữ diễn viên nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của cô ngày càng sa sút.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Diễn tiến mới nhất vụ bé gái 8 tuổi ở Bình Thạnh bị dì ghẻ bạo hành đến chết