Tố Tiêu Chiến dắt gái cho Ngô Diệc Phàm, thêm một ngôi sao trẻ bị ‘cấm ngôn’

Rosa 2021-08-02 22:06
- Sau những phát ngôn gây sốc liên quan đến bê bối Ngô Diệc Phàm, tài khoản phòng làm việc của "Ông hoàng ké fame" Tạ Minh Hạo bị xóa sổ

Mới đây, tài khoản phòng làm việc của sao trẻ Tạ Minh Hạo bị cấm đăng tải bài viết mới hay bình luận công khai trên mạng xã hội Weibo, vì liên tục đăng tải những bài viết với nội dung chưa được kiểm chứng. 

Tố Tiêu Chiến dắt gái cho Ngô Diệc Phàm, thêm một ngôi sao trẻ bị ‘cấm ngôn’ trên mạng xã hội

Cụ thể, Tạ Minh Hạo chỉ đích danh Lâm Tuấn Kiệt và Phan Vỹ Bá là 2 người sử dụng chất cấm, tham gia tiệc tùng "săn gái" với Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, Lâm Tuấn Kiệt đã đăng bài đính chính ngay sau đó.

Trong bài đăng, Lâm Tuấn Kiệt cho biết hành vi vu khống, đồn thổi sai sự thật ảnh hưởng rất lớn đến hình tượng và sự nghiệp của anh. Vì vậy, luật sư sẽ can thiệp để thu thập chứng cứ và quy trách nhiệm đến cùng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nam ca sĩ người Singapore. Trong khi đó,  Phan Vỹ Bá vẫn tiếp tục giữ im lặng.

Tố Tiêu Chiến dắt gái cho Ngô Diệc Phàm, thêm một ngôi sao trẻ bị ‘cấm ngôn’ trên mạng xã hội

Phan Vỹ Bá (trái) và Lâm Tuấn Kiệt (phải)

Hơn nữa, Tạ Minh Hạo còn tố cáo Tiêu Chiến đã giới thiệu một cô gái 18 tuổi người Trùng Khánh với Ngô Diệc Phàm, đổi lại phí 20.000 NDT (72 triệu đồng).  Những phát ngôn của nam diễn viên này khiến cư dân mạng cảm thấy hoang mang và mệt mỏi, bởi chính anh là người nổi tiếng nhưng lại thường xuyên đăng tải thông tin chưa xác thực như vậy.

Tố Tiêu Chiến dắt gái cho Ngô Diệc Phàm, thêm một ngôi sao trẻ bị ‘cấm ngôn’ trên mạng xã hội

Được biết, Tạ Minh Hạo từng khiến cư dân mạng "dở khóc dở cười" trong vụ lùm xùm của Triệu Lộ Tư vào năm ngoái. Khi ồn ào của nữ diễn viên vẫn chưa hạ nhiệt, Tạ Minh Hạo đã đăng một văn bản thanh minh: Triệu Lộ Tư không phải là người yêu của anh, không có ý định hợp tác với Triệu Lộ Tư, yêu cầu phía Triệu Lộ Tư ngừng bôi đen anh. Người qua đường cũng đã để lại cho nam diễn viên vài bình luận: “Tạ Minh Hạo là ai?”, “Triệu Lộ Tư thì có liên quan đ' gì đến người này?” “Ảo tưởng vl”, “Đam mê ké fame đến điên rồi”. Kể từ đó biệt danh “Ông hoàng ké fame” được gán cho ngôi sao trẻ. Lần này, trước bê bối của Ngô Diệc Phàm Tạ Minh Hạo cũng có hành vi tương tự.  

Tố Tiêu Chiến dắt gái cho Ngô Diệc Phàm, thêm một ngôi sao trẻ bị ‘cấm ngôn’ trên mạng xã hội

Nữ diễn viên Triệu Lộ Tư đã từng bị Tạ Minh Hạo réo tên

1/8 vừa qua, mạng xã hội Weibo đã tạo nên một cuộc “phong sát” hàng loạt, xóa sổ hàng trăm tài khoản, nhóm chat có liên quan đến bê bối của nam tài tử Ngô Diệc Phàm. Nhằm duy trì trật tự sinh thái của cộng đồng bên trong nền tảng xã hội này, những tài khoản tung tin đồn thất thiệt và đăng tải nhiều bài viết gây kích động, ảnh hưởng đến không gian mạng chắc chắn bị “bay màu” trong giai đoạn nhạy cảm này.

Rosa (tổng hợp)

Ảnh : Weibo

 

qc-mypoint