Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ

Rosa 2021-07-31 23:52
- Hiện thông tin Ngô Diệc Phàm bị tạm giam đang khiến netizen xứ Trung chao đảo, tin tức lan nhanh đến mức chóng mặt

Tối 31/7, theo trang China News (Tin tức Trung Quốc), cảnh sát Bắc Kinh đã chính thức bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm,  dựa trên loạt tin đồn xuất hiện trên MXH về việc nam ca sĩ này nhiều lần lừa các cô gái trẻ quan hệ tình dục. Cụ thể, Ngô Diệc Phàm đã bị công an Triều Dương, Bắc Kinh tạm giữ theo quy định của pháp luật. Công tác điều tra, xử lý vụ việc đang được tiếp tục triển khai.

Trước đó, Ngô Diệc Phàm đã từng khẳng định “Trước giờ không hề có chuyện “tuyển phi”! Không có chuyện “cưỡng bức”, “chuốc say”! Không có cái gì mà “vị thành niên”! Nếu có những hành vi như vậy, mọi người yên tâm, tôi sẽ tự vào tù! Tôi xin chịu trách nhiệm với những lời nói của mình trước pháp luật!" và bây giờ lời tiên đoán của cụ thành viên EXO đã thành sự thật.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ

Hiện thông tin Ngô Diệc Pham bị tạm giam đang khiến netizen Trung chao đảo, lượt tương tác bài đăng cao tới mức chóng mặt. Các từ khóa liên quan đến Ngô Diệc Phàm trên “hot search” (thanh tìm kiếm) mạng xã hội Weibo tăng nhanh. Top bình luận liên quan đến nam ca sĩ theo thứ tự: “#1: Ngô Diệc Phàm: Tôi sẽ tự đi ngồi tù! Giỏi lắm con trai của ta, con đã làm được!”, “#2: Cuốn gói khỏi Trung Quốc đi bạn êi!”, “#3 Dữ luôn, idol hàng top đầu tiên của thời đại này bị chú công an túm vì tội”, “#4 Cho đi tù lâu lâu xíu giùm em, dạ cảm ơn”.

Hiện tại, mạng xã hội Weibo nóng lên từng giây, lượt truy cập và tương tác đúng bật ngửa tuy tin tức chưa lan truyền được bao lâu.

Rosa tổng hợp

(Ảnh Weibo.vn)

qc-epoint
loading...
qc-epoint