Lâm Tâm Như hé lộ điều này về Hoắc Kiến Hoa sau 7 năm chung sống

Loan Mac 2023-07-13 11:24
- Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa tới nay đã kết hôn được 7 năm và có chung một cô con gái.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã xuất hiện trong một chương trình với tư cách khách mời. Ngay phần mở đầu, nàng ‘’Hạ Tử Vy’’ đã được MC hỏi về việc nấu ăn hàng ngày cho con gái.

Về câu hỏi này, Lâm Tâm Như cho biết nhiều người có thể nghĩ rằng cô thường sử dụng những nguyên liệu đắt tiền để nấu những bữa ăn thịnh soạn. Tuy nhiên, vợ Hoắc Kiến Hoa cho biết bữa ăn hàng ngày của con gái cô nấu rất đơn giản.

Lâm Tâm Như hé lộ điều này về Hoắc Kiến Hoa sau 7 năm chung sống

Mỹ nhân tiết lộ bí quyết làm đồ ăn hàng ngày cho con gái chỉ là nước dùng. Vì vậy, dù nấu món gì, cô cũng dùng canh để bữa ăn của con gái vẫn ngon và đủ chất. Tiếp đó, người dẫn chương trình hỏi, Hoắc Kiến Hoa có thường nấu ăn ở nhà không? Đối với câu hỏi này, Lâm Tâm Như ngay lập tức trả lời: ''Ồ, tất nhiên là không rồi. Nếu bạn muốn so sánh thì tôi là đầu bếp giỏi nhất trong nhà’’.

Lâm Tâm Như cũng từng thẳng thắn chia sẻ về cuộc hôn nhân của cô với Hoắc Kiến Hoa trong chương trình giải trí khác. Nữ diễn viên cho biết rất khó để duy trì cuộc sống hôn nhân viên mãn, yên ấm. Cô thừa nhận cuộc sống hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa "không dễ dàng và không thuận lợi". Lý do là vì họ đều là người nổi tiếng, luôn bị người khác dõi theo. Điều này khiến cô hay Hoắc Kiến Hoa khó thích nghi với mối quan hệ vợ chồng đòi hỏi nhiều sự hy sinh và quan tâm từ đối phương.

Lâm Tâm Như hé lộ điều này về Hoắc Kiến Hoa sau 7 năm chung sống

''Hôn nhân của tôi không phải là hoa hồng ngọt ngào. Chúng tôi không hòa thuận như công chúng vẫn nghĩ. Bước ra khỏi hào quang, trở về với cuộc sống của người bình thường, chúng tôi vẫn cãi nhau, giận hờn vì những thứ rất bình thường. Vợ chồng tôi có nhiều mâu thuẫn nhỏ nhặt cần giải quyết với nhau mỗi ngày", Lâm Tâm Như chia sẻ.

Theo người đẹp, vợ chồng cô phải mất một thời gian dài để ổn định cuộc sống hôn nhân. Cả hai dần buông bỏ cái tôi của mình, thấu hiểu người bạn đời và sẵn sàng đánh đổi để đảm bảo sự vẹn toàn của gia đình. Hiện tại, ưu tiên của họ là chăm sóc và đồng hành cùng con gái.

Lâm Tâm Như hé lộ điều này về Hoắc Kiến Hoa sau 7 năm chung sống

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn năm 2016 và có một con gái Tiểu Cá Heo. Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa đã lui về làm hậu phương để chăm sóc gia đình. Mặt khác, Lâm Tâm Như chuyển trọng tâm sự nghiệp sang Đài Loan từ năm 2021 để gần chồng con hơn. Nữ diễn viên chia sẻ biết ơn Hoắc Kiến Hoa. Cô cho biết bản thân tuy làm việc ở ngoài nhưng người ở nhà vun vén như chồng mới thực sự mệt mỏi hơn.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 bài tập full body cực dễ dành cho người mới bắt đầu