Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa lộ diện: Nhìn qua cũng thấy giống mẹ

Loan Mạc 2022-08-13 11:11
- Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được cha mẹ bảo vệ kỹ lưỡng. Đây là lần đầu bé Tiểu Cá Heo lộ mặt.

Ngày 12/8, trang Sina.com đưa tin Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiến Châu và Dư Văn Lạc đã gặp nhau. Các sao Đài Loan đưa các con theo cùng, bé Cá Heo Nhỏ, con gái Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vô tình lộ mặt.

Cá Heo Nhỏ năm nay 5 tuổi, được nhận xét là có gương mặt nhỏ và đôi mắt to giống mẹ. Lâm Tâm Như cũng chia sẻ về người chồng của cô và tình yêu của anh dành cho con gái. Bản thân Hoắc Kiến Hoa thường mua những món đồ trang sức đắt tiền cho ngày sinh nhật của con và coi như của hồi môn.

Con gái 5 tuổi của Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa

Ngoài ra, công chúng cũng quan tâm đến hiện trạng của Hoắc Kiến Hoa. Do không thường xuyên hoạt động nghệ thuật nên nam diễn viên không giữ được ngoại hình, gương mặt và vóc dáng có dấu hiệu xuống theo năm tháng. Khán giả khó lòng nhận ra nam thần màn ảnh điển trai nổi tiếng năm nào.

Vào năm 2019, khi các diễn viên 7X khác đang trong những năm tháng sự nghiệp sung mãn, nam diễn viên đã gây bất ngờ khi quyết định nghỉ ngơi và lui về chăm sóc gia đình.

Con gái 5 tuổi của Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa

Không những vậy, Hoắc Kiến Hoa còn giải tán hãng phim và cho người đại diện nghỉ việc để chuyên tâm làm chồng, làm cha. Sau một thời gian trôi qua, anh vào vai Càn Long ngỗ ngược trong "Như Ý truyện", và được khen ngợi nhờ khả năng diễn xuất đột phá.

Kể từ sau khi vợ hạ sinh bé Cá Heo Nhỏ, Hoắc Kiến Hoa chưa bao giờ có cơ hội được ở bên vợ con vì lịch trình của bộ phim "Như Ý truyện‘’. Tuy nhiên, nam diễn viên thừa nhận rằng anh rất nhớ mẹ con Lâm Tâm Như và nhớ mọi người trong gia đình.

Con gái 5 tuổi của Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa

Anh nói không muốn bỏ con gái nhưng vì quá bận rộn với công việc nên đành phải xa vợ con. Nam diễn viên "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" luôn tạo ấn tượng với vẻ ngoài lạnh lùng, cao ngạo và ít nói. Khi gặp phải những người hâm mộ thường "mắng" họ hãy đi đứng cẩn thận và không gửi những món quà đắt tiền. Nhưng khi nói về tên ở nhà của con gái là "Cá Heo Nhỏ", ánh mắt Hoắc Kiến Hoa lại lóe lên niềm hạnh phúc, lời nói nhẹ nhàng, ấm áp.

Anh tiết lộ thêm rằng kể từ khi sinh con gái, tính cách của cả anh và vợ đều có một số thay đổi. Anh ấy trở nên dịu dàng và ân cần hơn, Lâm Tâm Như cũng cho biết từ khi trở thành một người vợ và người mẹ, cô ấy đột nhiên cảm thấy tính khí của mình trở nên bình tĩnh hơn, cô không còn bướng bỉnh.

Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa chủ yếu đầu tư vào kinh doanh. Lần xuất hiện hiếm hoi của nam diễn viên là với vai khách mời trong bộ phim Hoa đăng sơ thượng, do Lâm Tâm Như làm nhà sản xuất và diễn chính.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Cô đơn lâu rồi, có thật em đã quen