Lâm Tâm Như đưa chồng đi dự tiệc sinh nhật của 'tình địch'

Rosa 2021-10-07 15:45
- Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Trịnh Nguyên Sướng, Khưu Trạch tham gia tiệc sinh nhật của Giả Tịnh Văn trở thành chủ đề "hot" nhất sáng nay.

Ngày 7/10, Sohu đưa tin nữ diễn viên Giả Tịnh Văn tổ chức tiệc sinh nhật 47 tuổi với sự tham gia của một số bạn bè toàn là những người nổi tiếng gồm Khưu Trạch, Trịnh Nguyên Sướng và vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Sự kiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả và truyền thông bởi mối quan hệ khá phức tạp trong nhóm bạn này.

Vợ Chồng Giả Tịnh Văn - Tu Kiệt Giai ăn mặc đơn giản đến nhà hàng

Vợ chồng Giả Tịnh Văn - Tu Kiệt Giai ăn mặc giản dị và xuất hiện sớm, sau đó vợ chồng Lâm Tâm Như cùng Trịnh Nguyên Sướng tới sau. Mọi người đều rất vui vẻ trò chuyện, vừa ăn vừa hàn huyên tâm sự.

Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa cũng xuất hiện sau đó.

Trịnh Nguyên Sướng - nam thần phim "Ngây thơ".

Khưu Trạch - nam diễn viên từng làm tan nát trái tim Đường Yên

Qua cuộc hội ngộ, cộng đồng mạng xứ Trung đã lật lại ồn ào tình ái năm xưa giữa Lâm Tâm Như và Giả Tịnh Văn. Cụ thể, vào năm 2004, khi nàng “Hạ Tử Vi” đang nổi đình nổi đám, thiếu gia nhà giàu Tôn Chí Hạo đã nhờ bạn bè làm mai với người đẹp. Cặp đôi đã có thời gian gắn bó mật thiết và sớm chia tay. Sau đó không lâu, Tôn Chí Hạo đã nhanh chóng hẹn hò và kết hôn với Giả Tịnh Văn.

Giả Tịnh Văn và chồng cũ Tôn Chí Hạo

Tuy nhiên, trong một lần đến xem biểu diễn thời trang tại Thượng Hải, Tôn Chí Hạo vẫn trò chuyện vui vẻ với Lâm Tâm Như khiến Giả Tịnh Văn không vui. Sau đó, Lâm Tâm Như cũng lên tiếng phân trần: “Đài Loan quá nhỏ, tôi có gặp Tôn Chí Hạo vài lần. Chúng tôi chỉ là quen biết thôi.”

Mãi đến khi nàng Võ Mỵ Nương ly hôn với thiếu gia họ Tôn thì người đẹp và Lâm Tâm Như mới nối lại tình bạn năm xưa. Từ đó, hai chị em trở nên thân thiết và thường xuyên mời nhau tới các bữa tiệc chung. Đến nay, đã 16 năm, Lâm Tâm Như và Giả Tịnh Văn vẫn là cặp hảo tỉ muội trong làng giải trí.

Rosa

Ảnh: Sohu

 

5 cách detox cực nhanh giúp bạn gái có được làn da trắng sứ, mềm mịn như nhung đón xuân về