Bị một fan gọi là "vợ", Lưu Đức Hoa đáp trả thế nào?

Anh Chi 2023-10-30 10:02
- Lưu Đức Hoa nổi tiếng với EQ cao, có cách đối đáp rất thông minh, tinh tế với báo chí và người hâm mộ.

Sinh năm 1961, Lưu Đức Hoa là diễn viên, ca sĩ, đạo diễn điện ảnh được công chúng mến mộ. Ông duy trì sức hút và độ nổi tiếng trong suốt hơn 40 năm qua. Dù đã bước sang tuổi 60 tuổi, ông vẫn toả sáng qua nhiều vai trò, như là một diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất phim.

Năm trước, ông đã tổ chức một buổi liveshow trực tuyến, lập kỷ lục về lượng khán giả tham gia với 350 triệu lượt theo dõi. Theo National Business Daily, đây là thành tựu khó có nghệ sĩ gốc Hoa nào khác có thể vượt qua.

Bị một fan gọi là vợ, Lưu Đức Hoa đáp trả thế nào?

Lưu Đức Hoa thời trẻ. 

Trong lĩnh vực điện ảnh, Lưu Đức Hoa đã ghi dấu ấn với nhiều bộ phim thành công như Thần điệu đại hiệp 1982, Vô gian đạo, Đào tỷ, Thập diện mai phục, Thiên hạ vô tặc,Thiên nhược hữu tình và Thần bài... Năm ngoái, bộ phim Lưu lạc địa cầu 2 mà ông tham gia đã đat doanh thu hơn 4 tỷ nhân dân tệ (tương đương 578 triệu USD).

Ngoài sự nghiệp lừng lẫy, khối tài sản "khủng", Lưu Đức Hoa còn được biết đến với EQ cao, khả năng đối đáp thông minh với bất cứ câu "hỏi xoáy" nào. Thiên vương Hong Kong luôn có những màn đối đáp rất thông minh với báo chí và người hâm mộ.

Bị một fan gọi là vợ, Lưu Đức Hoa đáp trả thế nào?

Về đời tư, tài tử có hôn nhân hạnh phúc với người vợ xinh đẹp Chu Lệ Thiên. Lưu Đức Hoa tự nhận "sợ vợ". Nhiều năm qua, ông không uống rượu, tò mò cảm giác "say một trận" là như thế nào. Lưu Đức Hoa giải thích không dám uống rượu vì sợ vợ mắng. Đôi vợ chồng ăn chay trường. Lưu Đức Hoa tự nhận có tựu lượng kém. Năm 20 tuổi, anh uống một chút rượu, đã bị say. Nam diễn viên nói: "Tựu lượng như vậy, tốt nhất là không uống."

Khả năng EQ của ông cũng được thể hiện qua những màn đối đáp thông minh với báo chí. Khi được hỏi: "Nếu người khác nói bạn nhờ quan hệ mới vào được công ty, bạn sẽ nói thế nào?" Lưu Đức Hoa trả lời: "Suỵt, bạn nói nhỏ thôi, đừng để người tôi có quan hệ nghe được. Nếu không, công ty ngày mai sẽ không còn bạn nữa đâu."

Bị một fan gọi là vợ, Lưu Đức Hoa đáp trả thế nào?

Câu trả lời của Thiên vương Hong Kong khiến tất cả mọi người bật cười. Ông quả là thông minh và hóm hỉnh. Có một lần, Lưu Đức Hoa được một khán giả gọi là "vợ". Tất cả mọi người xung quanh đều phì cười. Ông hỏi: "Tại sao con lại gọi chú là vợ? Là vợ trong từ vợ chồng đúng không? Gọi là "vợ" thì phải nuôi chú đó."

Có thể nói, với khả năng giao tiếp của mình, Lưu Đức Hoa không làm phật ý bất cứ người hâm mộ nào. Ông ngày càng được khán giả yêu mến, đồng nghiệp ngưỡng mộ bởi tài năng lẫn trí tuệ của mình.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 bộ phận 'cực phẩm' của gà xếp lên mâm tranh nhau gắp nhưng lại chứa nhiều chất độc, nhất loại thứ 3