Á hậu 2 Miss Universe 2022: 'Nếu được đeo sash Mỹ, tôi có thể đã chiến thắng'

Loan Mạc 2023-02-05 18:18
- Chia sẻ của Á hậu 2 Miss Universe - Andreina Martinez - về kết quả cuộc thi đang thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, Á hậu 2 Miss Universe 2022 Andreina Martinez bất ngờ lên tiếng cho rằng  kết quả cuộc thi không công bằng. Cụ thể, người đẹp Dominica cho biết trong cuộc phỏng vấn với Telemundo rằng cuộc thi và ban giám khảo có thiên vị ​​với R'Bonney Gabriel, đại diện của nước chủ nhà Mỹ.

Đáng chú ý, Andreina Martinez còn cho biết: "Nếu được đeo sash Mỹ, tôi có thể đã thắng" khi được hỏi: "Bạn mang hai quốc tịch, Dominica và Mỹ, bạn có nghĩ mình sẽ giành được vương miện nếu đại diện cho Mỹ?".

Á hậu 2 xác nhận Miss Universe 2022: ''Nếu được đeo sash Mỹ, tôi có thể đã chiến thắng

Á hậu 2 Miss Universe 2022 đã trở thành hiện tượng sau cuộc thi năm nay nhờ ngoại hình ưa nhìn. Không chỉ vậy, cô còn sở hữu thân hình nóng bỏng và cách cư xử lưu loát. Ít ai biết rằng Andreina đã dành gần 2 năm chỉ để tập luyện và chờ ngày được tỏa sáng trên sàn diễn.

Á hậu 2 xác nhận Miss Universe 2022: ''Nếu được đeo sash Mỹ, tôi có thể đã chiến thắng

Trước đó, khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đi đến hồi kết, tân Hoa hậu Mỹ R'Bonney Gabriel đã chia sẻ nội dung liên quan đến cáo buộc gian lận điểm số.

Trên Fox, tân Hoa hậu Hoàn vũ cho biết: "Tôi cảm thấy thất vọng bởi bản thân đã nỗ lực và dành rất nhiều tâm huyết cho cuộc thi. Tôi mong mọi người có thể thấy điều đó. Dẫu vậy, tôi biết sẽ có những tin đồn xoanh quanh. Mỗi một ngày trôi qua sẽ có thêm những nghi vấn. Tôi đã có trải nghiệm tương tự khi đăng quang Hoa hậu Mỹ. Và rồi những cáo buộc đó đều là sai lầm".

Á hậu 2 xác nhận Miss Universe 2022: ''Nếu được đeo sash Mỹ, tôi có thể đã chiến thắng

Ngoài ra, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cho biết các cáo buộc gian lận là "sai sự thật" và "vô lý": "Các cáo buộc gian lận là sai trái và vô lý đã làm ảnh hưởng tới những giá trị tốt đẹp mà cuộc thi gây dựng trong những năm qua. Thay vì tập trung vào những tuyên bố vô căn cứ, chúng tôi sẽ tiếp tục làm sáng tỏ việc trao quyền cho phụ nữ toàn cầu, tính toàn diện, sự đa dạng và khả năng lãnh đạo", Tổ chức này chia sẻ.

Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - R'Bonney Gabriel, 28 tuổi, cao 1m70, mang trong mình hai dòng máu Mỹ và Philippines. R'Bonney hiện là nhà thiết kế thời trang kiêm người mẫu. Cô cũng điều hành một hãng thời trang thân thiện với môi trường. Đăng quang với nhan sắc lộng lẫy cùng thần thái biểu cảm ấn tượng, cô nhận được nhiều sự ủng hộ và công nhận của người hâm mộ trong và ngoài nước.

Á hậu 2 xác nhận Miss Universe 2022: ''Nếu được đeo sash Mỹ, tôi có thể đã chiến thắng

Không chỉ học giỏi, xinh đẹp và thành đạt, tân Hoa hậu Hoàn vũ thứ 71 còn chứng tỏ mình là một người sâu sắc, biết quan tâm và muốn hành động để bảo vệ môi trường,hệ sinh thái đang ngày càng bị đe dọa bởi chính con người. Ngay sau khi đăng quang, hoa hậu đã hiện thực hóa hành động bằng cách mặc một chiếc váy làm từ lưới nhựa và được thiết kế 100% từ vật liệu tái chế.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Ăn thịt gà kết hợp với thứ này nguy hại sức khỏe, chớ dại mà thử