Vietnam's Next Top Model: “Sếu vườn” Hồng Xuân lần đầu giành vị trí thủ lĩnh

Tiến Dũng 2015-09-21 08:17
- Cô gái sở hữu chiều cao 1m90 - Hồng Xuân “lội ngược dòng” giành vị trí đứng đầu nhờ biểu cảm xuất thần trong thử thách chụp ảnh tại thủy cung.
 “Sếu vườn” Hồng Xuân lần đầu giành vị trí thủ lĩnh

Lần này các thí sinh đã được nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn "phù phép", mang đến cho các thí sinh một diện mạo hoàn toàn mới: quyến rũ và chững chạc hơn. Tất cả những kiểu tóc này thực hiện với mục đích giúp cho các thí sinh dễ dàng tự tạo kiểu tóc chuẩn như salon chuyên nghiệp tại nhà.

 “Sếu vườn” Hồng Xuân lần đầu giành vị trí thủ lĩnh
 Vietnam's Next Top Model: “Sếu vườn” Hồng Xuân lần đầu giành vị trí thủ lĩnh
Hồng Xuân và Nguyễn Hợp là hai thí sinh có màn thay đổi diện mạo ấn tượng nhất.

Dù họ phải di chuyển thường xuyên hay làm việc ở bất cứ đâu thì vẫn dễ dàng tự tạo phong cách và cá tính cho riêng mình. Hai thí sinh có những thay đổi ấn tượng khiến nhiều người ngạc nhiên nhất chính là Hồng Xuân và Nguyễn Hợp. Họ hoàn toàn phù hợp với diện mạo mới như những người mẫu chuyên nghiệp thật thụ.

 “Sếu vườn” Hồng Xuân lần đầu giành vị trí thủ lĩnh
Đôi cà kheo cao chót vót gây cho các thí sinh khá nhiều khó khăn khi tạo dáng.

Ngay sau đó, Host Thanh Hằng đã xuất hiện và đưa các thí sinh đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, họ được tham gia nhiều hoạt động thú vị tại công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang. Tuy nhiên, ngay sau khoảng thời gian vui chơi cùng nhau, Top 9 Vietnam's Next Top Model 2015 lập tức đối diện với thử thách catwalk trên cà kheo cao chót vót, hóa thân thành những nghệ sỹ biểu diễn trong lễ hội Carnival.

 “Sếu vườn” Hồng Xuân lần đầu giành vị trí thủ lĩnh

Không ngừng lại ở đó, các thí sinh còn phải tạo dáng và chụp ảnh phù hợp với tinh thần của lễ hội này, họ phải thể hiện sự chuyên nghiệp của mình dù ở bất cứ tình huống nào. Bức ảnh được nhiếp ảnh gia - giám khảo Samuel Hoàng chụp bằng điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 Edge Plus - chiếc điện thoại thông minh sở hữu nhiều tính năng độc đáo không thua kém bất cứ loại máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp nào. Chính vì thế mà những bức ảnh này cũng là một trong những yếu tố được đánh giá trong vòng Đánh giá và loại của tập này.

 “Sếu vườn” Hồng Xuân lần đầu giành vị trí thủ lĩnh
Thử thách chụp ảnh tại thủy cung khiến nhiều thí sinh luống cuống vì sợ hãi như Đào Thu và Nguyễn Hợp.

Ngay sau khi hoàn thành thử thách, các thí sinh tiếp tục đối mặt với buổi chụp ảnh dưới nước ở độ sâu 4m, khiến người xem nghẹt thở. Một lần nữa các thí sinh lại phải đối mặt với nỗi sợ hãi của chính họ. H'Hen Niê, Đào Thị Thu, Hương Ly, Thành An đã tái xanh mặt khi các giám khảo công bố nội dung của buổi chụp ảnh. Bởi trong quá khứ, họ đều gặp phải những tai nạn về nước và không biết bơi.

 “Sếu vườn” Hồng Xuân lần đầu giành vị trí thủ lĩnh

Nguyễn Hợp mặc dù ý nghĩ muốn bỏ cuộc lúc sau nhưng ý chí kiên cường đã giúp cô chiến thắng chính bản thân mình.

Trong thử thách chụp hình dưới đáy của thủy cung, Hồng Xuân đã biết lắng nghe lời giám khảo chỉ bảo khi tận dụng được sợi dây là công cụ để giúp mình tạo dáng một cách tốt nhất. Thành công nhất của Hồng Xuân trong tập này chính là sự nỗ lực của cô đã được ban giám khảo ghi nhận và họ hoàn toàn hài lòng với việc giữ lại cô gái này là quyết định chính xác. Và dĩ nhiên, Hồng Xuân sẽ trở thành thủ lĩnh mới dẫn dắt đối thủ của mình trong ngôi nhà chung.

 “Sếu vườn” Hồng Xuân lần đầu giành vị trí thủ lĩnh
"Sếu vườn" Hồng Xuân lần đầu tiên giành vị trí thủ lĩnh nhà chung nhờ bức hình xuất thần.

Riêng với H'Hen Niê và Đào Thu, cả hai đã không chinh phục được các giám khảo và không có những bứt phá nhất định ở chặng đua khốc liệt này. Vì vậy, cả hai thí sinh buộc phải nói lời chia tay với ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 6.

 “Sếu vườn” Hồng Xuân lần đầu giành vị trí thủ lĩnh
Do không thể hiện được bản thân nên H'Hen Niê và Đào Thu chính là hai thí sinh phải nói lời chia tay chương trình.

Vậy là chặng hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 chỉ còn lại 7 thí sinh: Đinh Đức Thành, Hương Ly, K’Brơi, Hồng Vân, Thành An, Nguyễn Hợp, Hồng Xuân. Các người mẫu ngay lập tức kéo hành lí rời khỏi Việt Nam để "Keep Moving - Không ngừng chuyển động" đến quốc đảo Sư Tử Singapore - nơi được mệnh danh là một trong những kinh đô thời trang của châu Á. Tại đây, họ sẽ được hóa thân vào những tiếp viên hàng không của hãng hàng không Singapore Airlines và trải nghiệm những bài học mới đầy thú vị, đó chính là kỹ năng giao tiếp quốc tế. Bên cạnh đó, mức độ "khó nhằn" của thử thách sẽ đẩy lên cao trào khiến những khán giả yêu thích chương trình phải “nghẹt thở”.

Tiến Dũng

(Theo Congluan)

qc-epoint
loading...
qc-epoint