Top 9 Project Runway Vietnam 2015 khoe street style cá tính

Emdep.vn - Mỗi gương mặt có cá tính riêng thể hiện qua phong cách street style chất lừ.

Đón các nhà thiết kế bằng tiết trời se lạnh, Top 9 diện trang phục vừa giữ ấm cho cơ thể, vừa khoe phong cách thời trang cá nhân.

Hai nhà thiết kế nữ Ngọc Bích và Hà Thị Thông chọn lựa cùng gout thời trang. Chiếc quần culottes và áo thun kết hợp cùng áo khoác jacket dáng dài khiến hai nhà thiết kế nữ trông năng động nhưng nữ tính vô cùng. Điểm khác biệt duy nhất chính là cách chọn giày.

NTK Hà Thị Thông chọn đôi giày búp bê có quai tiện cho việc di chuyển. Trong khi đó, đôi scandal cao gót lại chính là lựa chọn để tôn dáng của NTK Ngọc Bích.

Top 9 Project Runway Vietnam 2015 khoe street style cá tính
Khác với sự điệu đà của phái nữ, các nhà thiết kế nam ưu tiên những “cá tính” thời trang năng động và trẻ trung. NTK Lê Minh Tuấn Phương là người có phong cách ăn mặc lạ nhất. Anh chọn cho mình chiếc quần với họa tiết da rắn cộng với áo đen da bóng cùng với áo khoác thiết kế phá cách xanh dương.
NTK Trần Húng có chút an toàn hơn khi diện sweater cổ sơ mi thư sinh cùng với chiếc quần được xắn gấu. Quần skinny và áo thun cùng là lựa chọn thể hiện sự trẻ trung của NTK Anh Minh và NTK Phan Quốc An.
NTK Nguyễn Minh Giang Tú thư sinh với quần jean cùng với áo sơ minh cùng tông màu. Điem3 xuyết chính là thắt nơ và đôi giày slip on ánh bạc.
Bên cạnh đó, NTK Lê Châu Kha giữ ấm cơ thể với chiếc áo sweater cùng áo khoác bông màu đỏ. Nổi bật nhất vẫn là NTK Nguyễn Tiến Truyển. So với tổng thể trang phục, điểm bắt mắt nhất chính là chiếc vớ màu vàng chanh kết hợp cùng với đôi giày boots màu nâu ngả vàng.
NTK Nguyễn Tiến Truyển thể hiện phong  cách thời trang phá cách, năng động so với sự lạnh lùng của vẻ ngoài.
Moon
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm