Tráng miệng bữa tối với đậu hũ sữa chua chiên giòn

Emdep.vn - Ở một số nơi, đậu hũ sữa chưa chiên giòn được coi là món tráng miệng bởi dễ ăn, vị nhẹ nhàng, thanh mát. Bạn cũng có thể tự tay chế biến.
Đậu hũ sữa chua chiên giòn là món ăn lạ miệng, dùng làm món tráng miệng cho bữa tối thì "tuyệt cú mèo". Mời bạn cùng thưởng thức nhé.
Tráng miệng với đậu hũ sữa chua chiên giòn

Nguyên liệu

+ Vụn bánh mì
+ Trứng
+ Bột mì
+ Sữa chua
+ Hạt mè đen
+ Nước sốt mayonaise

Cách làm

- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Tráng miệng với đậu hũ sữa chua chiên giòn
- Bước 2: Đậu hũ cắt nhỏ thành thanh, chú ý tránh để bị nát
Tráng miệng với đậu hũ sữa chua chiên giòn
- Bước 3: Lăn đậu qua bột mì, sau đó nhúng vào trứng và cuối cùng là vụn bánh mì cùng hạt mè
Tráng miệng với đậu hũ sữa chua chiên giòn
- Bước 4: Cho vào chảo ngập dầu chiên vàng. Chấm cùng sốt mayonaise. Để món ăn ngon hơn, bạn có thể thay sốt mayonaise bằng sữa chua. 
Tráng miệng với đậu hũ sữa chua chiên giòn
Tráng miệng với đậu hũ sữa chua chiên giòn
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
 

Tags : Từ khóa

Xem thêm