Muốn ăn bánh quy thả ga mà không sợ tăng cân thì áp dụng ngay cách này

Emdep.vn - Đây chính là công thức làm bánh quy ăn kiêng dành cho các cô nàng đang giảm cân hoặc muốn giữ dáng.

Nguyên liệu làm bánh quy ăn kiêng:

Muốn ăn bánh quy thả ga mà không sợ tăng cân thì áp dụng ngay cách này

400gr bơ president hoặc anchor đều được.

10-15 gói đường ăn kiêng (tuỳ sở thích ngọt nhạt để tăng giảm)

500gr bột hạnh nhân

5ml vani

20ml sữa tưoi không đường

1gr muối (xíu thôi không bị mặn đó)

3 lòng trắng trứng

Cách làm bánh quy ăn kiêng:

Muốn ăn bánh quy thả ga mà không sợ tăng cân thì áp dụng ngay cách này

Bơ để nhiệt độ phòng, tức là để hết lạnh bơ sẽ mềm, dùng máy đánh trứng đánh bông bơ với đường ăn kiêng, tiếp đến cho từng lòng trắng trứng vào đánh tan, hết lòng trứng cho sữa tươi không đường, muối, đánh cho các nguyên liệu hoà quyện với nhau thì cho bột hạnh nhân, cuối cùng là vani. Đánh qua vài vòng là các nguyên liệu đã hoà quện với nhau là xong.

Cho nguyên liệu trên vào túi bắt kem có đui theo sở thích, bóp đều bột thành hình theo ý thích cho đến hết.

Làm nóng lò ở nhiệt độ 150-160 (tuỳ nhiệt lò để canh bánh, không được vượt quá 160 độ bánh dễ cháy) độ trong 10p.

Cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 150-160 độ trong 15p, nhớ canh lò, nướng không cần đủ thời gian nếu thấy bánh vàng là được.

Đem sấy thêm ở nhiệt độ 110 độ trong 10p là xong, để bánh nguội cất vào hộp kín ăn dần.

Tô Hưng Giang

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm