Giòn tan bánh chuối cuộn phô mai thơm nức mũi

Trang Airi 2015-02-24 07:35
- Một mẹo để khiến bạn không còn phải "quay lưng" lại với món chuối giàu dinh dưỡng này là thêm một chút phô mai, cuộn với bánh tráng tươi rồi chiên giòn. Đảm bảo mùi thơm từ món quà vặt này sẽ khiến bạn bị hấp dẫn.
Chuối là thứ hoa quả rất bổ dưỡng và chứa nhiều công dụng trong việc làm đẹp da, tốt cho hệ tiêu hóa. Tuy nhiên có một thực tế là chúng ta thường để chuối trong nhà đến héo và hỏng mà chưa kịp ăn hoặc không muốn ăn. Vậy thì bí kíp cho bạn là chuẩn bị thêm một chút bánh tráng và phô mai, bạn có thể sẽ "ngốn" sạch chỗ chuối thừa trong tủ lạnh đấy.
Nguyên liệu:
+ Bánh tráng tươi
+ Chuối: 2 quả
+ Phô mai
+ Dầu ăn
Cách làm:
- Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu.
- Bước 2: Cắt chuối thành những miếng dài như hình.
- Bước 3: Trải bánh tráng lên mặt phẳng, đặt chuối và phô mai nạo nhỏ lên phía trên.
- Bước 4: Cuộn đều tay như cuộn nem.
- Bước 5: Bánh tráng tươi dễ cuốn hơn và khiến vỏ bánh không bị gãy , vỡ như bánh tráng khô.
- Bước 6: Đợi chảo dầu nóng thì cho bánh vào chiên vàng.
- Bước 7: Bạn có thể chiên 2 lần cho vỏ bánh được giòn tan.
- Bước 8: Bánh chín, vớt ra, đặt vào giấy thấm dầu cho bớt mỡ và thưởng thức.
Chú ý:
Bánh vớt ra phải dùng ngay không sẽ mất độ giòn của bánh và độ chảy của phô mai.
Trang Airi/ Dịch từ M.C
(Theo Congluan.vn)
 

Mời bạn tham khảo

QUÀ VẶT NGON LÀNH NGÀY ĐÔNG

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Song Hye Kyo tái xuất sau gần 3 năm tạm nghỉ đóng phim, Triệu Lệ Dĩnh đồng ý quay lại với Phùng Thiệu Phong vì con