Đây rồi cách làm nem bơ hải sản béo ngậy, giòn rụm ăn bao ngon
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Tôm nõn 500g
- Mực 300g
- Thịt lợn băm 200g
- Hành tây 300g
- Cà rốt 300g
- Sốt mayonnaise 1kg
- Sữa đặc 2 thìa ăn phở
- Trứng gà
- Bột chiên xù
- Bột chiên giòn
- Nem bò bía
Cách làm:
- Tôm nõn, mực (làm sạch thái hạt lựu) trần qua nước sôi rồi xào qua cùng thịt lợn băm sau đó cà rốt, hành tây thái hạt lựu xào cùng (nếu trong quá trình xào nhân ra nước bạn nên chắt hết nước, nhân phải đảm bảo khô để khi sốt không bị chảy nước)
- Đợi phần nhân đã xào thật nguội thì trộn tất cả nguyên liệu đó cùng sữa đặc, sốt mayonnaise. Sau đó dùng nem bò bía cuốn như cuốn nem bình thường, phủ 1 lớp bột chiên giòn mỏng ở ngoài, đánh trứng thật đều sau đó nhúng nem vào rồi vớt ra lăn qua bột chiên xù.
- Bắc chảo dầu lên bếp rồi chiên nhỏ lửa ngập dầu cho vàng đều là được. Bạn có thể làm nhiều, sau khi lăn bột chiên xù để nguyên vậy k rán sơ qua mà cho vào tủ đông luôn. Mỗi lần ăn thì cho ra rán lửa to không rã đông là được.
San San
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất