10 phút làm bánh bí đỏ chiên giòn khiến bé ăn hết cả đĩa

2019-09-21 06:44
- Bí đỏ chiên có lớp bột bên ngoài giòn tan, bên trong dẻo ngọt, thích hợp nhâm nhi trong những ngày mưa.

Nguyên liệu: 

- 1 khúc bí đỏ 

- Nửa chén bột chiên giòn dạng pha nước. 

 Cách làm: 

   Bước 1: Bỏ ruột bí, rửa sạch rồi thái miếng mỏng. Bột cho vào ít muối thêm nước pha thành hỗn hợp sệt là được.   

   Bước 2: Nhúng bí vào bột, chiên ngập dầu với lửa vừa.   

   Bước 3: Thấy bí vàng giòn thì vớt ra giấy thấm dầu. Cho bí ra đĩa chấm cùng tương ớt hoặc bơ đường. Lớp bột bên ngoài giòn tan, bên trong dẻo ngọt, thích hợp nhâm nhi trong những ngày mưa.  

 (Theo Chang Chép/ Ngoisao.net)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nhìn tướng trán đoán trúng tính cách và trí tuệ của con người