Thích thú với 15 mẫu giá để đồ trang sức làm đẹp phòng bạn

Emdep.vn - Bạn có thể tự tay làm ra những chiếc giá để sắp xếp bộ sưu tập trang sức của mình trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn.
1. Giá để hoa tai bằng khung vải ren
Cách treo hoa tai đẹp như thế này dễ khiến người ta liên tưởng thành một bức tranh nghệ thuật và đầy nữ tính. Đây không chỉ là nơi giúp hoa tai của bạn được sắp xếp gọn gàng, dễ dàng để lựa chọn ra đôi hoa tai thích hợp, mà còn làm đẹp cho góc phòng của bạn trở nên đặc sắc hơn. 
 
2. Biến tấu giá treo mới lạ từ cành cây khô
Một tác phẩm thú vị để trang trí cho bức tường của bạn lại giúp bạn treo những chiếc vòng cổ vô cùng đẹp mắt và không bị rối.
 
3. Tận dụng ngăn kéo cũ để treo vòng 
Nếu bạn đang sở hữu chiếc ngăn kéo tủ đã cũ và không còn sử dụng nữa, đừng vội vứt chúng đi, hãy sơn hoặc dán giấy lại, biến chúng thành móc treo trang sức thú vị như gợi ý dưới đây!
 
4. Móc treo từ dụng cụ cào đất
Ngay cả những dụng cụ làm vườn cũng có thể thành giá treo đồ trang sức ấn tượng nếu bạn biết cách tận dụng nó. Chiếc cào đất cũ sẽ được sơn mới lại, với những chiếc răng cào có sẵn hoàn toàn phù hợp để làm nơi bạn treo những chiếc vòng của mình.
 
5. Tận dụng tấm gỗ cũ treo vòng
Sử dụng một tấm gỗ cũ kỹ, dùng những vật trang trí màu sắc để làm móc treo. Không ai có được món đồ trang trí nhà kết hợp với việc treo trang sức "chất" bằng bạn.
 
6. Đầu hươu treo trang sức sang chảnh
Chiếc đầu hươu vốn được nhiều gia đình ưa chuộng để trang trí trên tường cũng có thể là vật treo trang sức lý tưởng.
 
7. Tiệc trà trang sức
Sử dụng những chiếc cốc, đĩa không dùng đến, treo chúng lên khung, bạn sẽ có khay đựng trang sức thú vị và mang phong cách cổ điển. 
 
8. Manocanh treo quần áo cũng để đồ trang sức
Những con manocanh chuyên để treo hay lên dáng quần áo cũng phát huy tác dụng to lớn khi để treo đồ trang sức. Bạn có thể gắn bông tai, cài áo lên đây đầy đẹp mắt như thế này!
 
9. Bảng treo trang sức
Dùng khoan tạo lỗ cách đều trên 1 khung tranh loại lớn, dùng móc kim loại móc qua từng lỗ nhỏ, vậy là bạn đã có thể treo mọi món đồ phụ kiện mà chẳng sợ bị rơi rớt. Bạn có thể phân loại chỗ treo theo từng loại phụ kiện để dễ dàng tìm kiếm hơn, thậm chí bạn còn có thể sử dụng khung tranh bé hơn để treo lên khung tranh to này theo gợi ý thú vị dưới đây! 
 
10. Kệ treo trang sức
Chiếc kệ để đồ gốm sứ trang trí lại có thể kết hợp để treo vòng cổ. Màu trắng tinh tế và trang nhã giúp tổng thể chiếc kệ khi được treo những món đồ đầy màu sắc của bạn không trở nên quá lòe loẹt rối mắt.
 
11. Giá treo trang sức từ móc quần áo
Một chiếc móc treo quần áo bằng gỗ cũng có thể là lựa chọn hoàn hảo để bạn treo những chiếc vòng cổ của mình. Ngoài ra bạn có thể sơn màu hoặc trang trí chiếc móc áo sao cho phù hợp với căn phòng.
 
12. Những tấm gỗ treo trang sức
Một sản phẩm giản dị mà sáng tạo giúp những món đồ trang sức của bạn được sắp xếp có tổ chức, bằng cách dùng những miếng gỗ có gắn móc treo như thế này!
 
13. Hộp để hoa tai
Một chiếc hộp riêng để hoa tai giúp bạn sắp xếp những chiếc hoa tai của mình gọn gàng và không bao giờ lo mất, dù chỉ một chiếc nút tai.
 
14. Móc treo trang sức dạng xếp gấp
Một chiếc móc treo quần áo dạng xếp gấp này bạn có thể tìm kiếm ở mọi nơi. Nhưng bây giờ thay vì treo quần áo, bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để làm nơi treo bộ sưu tập vòng cổ của mình. Sơn hoặc tô điểm cho chúng bằng những chiếc nơ là một gợi ý cho bạn giúp chiếc giá này đặc biệt hơn. 
Thích thú với 15 mẫu giá để đồ trang sức làm đẹp phòng bạn
 
Hi vọng những ý tưởng làm giá treo trang sức này sẽ khiến bạn hứng thú và thực hiện thành công.

Khánh An

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm