Giá treo phụ kiện đẹp mắt, lại tiện lợi khó tin

Emdep.vn - Chiếc giá tiện lợi này vừa có thể giúp bạn treo nhiều loại phụ kiện, lại vừa rực rỡ như một vật dụng trang trí tường nhà.
Bạn luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đôi hoa tai, vòng cổ hay kính râm của mình. Giá treo phụ kiện là một giải pháp 2 trong 1 có thể giải quyết mọi rắc rối đó của bạn. Việc treo mọi loại phụ kiện, đồ trang sức trên chiếc giá treo giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, các loại vòng không bị rối vào nhau. Đồng thời, chiếc giá treo lủng lẳng này cũng có thể trở thành món đồ đáng yêu để bạn treo trang trí trên tường nhà. 
Nguyên vật liệu:
- Thanh gỗ
- Đánh dấu màu vàng kim loại
- Băng dính màu
- Vòng tròn kim loại làm móc treo đinh
- Kéo
- Dây buộc
Bước 1:
Dùng bút màu vàng kim loại tô 2 đầu các thanh gỗ. Số lượng thanh gỗ phụ thuộc vào số tầng bạn muốn làm để treo các loại phụ kiện, đồ trang sức của mình. 
Bước 2:
Dùng băng dính màu cuốn quanh 2 đầu thanh gỗ. Nếu muốn giá treo phụ kiện rực rỡ hơn, bạn có thể sử dụng nhiều màu băng dính khác nhau. Tuy nhiên hãy cẩn thận, trong trường hợp phụ kiện, đồ trang sức của bạn đã quá rực rỡ, giá treo nên đơn giản để tránh rối mắt.
Bước 3:
Đặt các thanh gỗ theo thứ tự to dần từ trên xuống dưới, để đảm bảo bạn sẽ treo những vật to và nặng ở dưới, vật nhỏ và nhẹ ở trên. Sau khi đã xác định vị trí khoảng cách giữa các thanh gỗ, ta ước tính đoạn dây cần thiết để buộc các thanh gỗ lại với nhau. 
Bước 4:
Lấy điểm chính giữa của sợi dây buộc vào vòng tròn làm móc treo.
Bước 5:
Dùng dây buộc vào các thanh gỗ sao cho các thanh cách đều nhau. Chú ý bạn nên buộc dây tại vị trí kết thúc phần băng dính dán trên các thanh gỗ. Vậy là giá treo phụ kiện của bạn đã hoàn thành.
Giá treo phụ kiện đẹp mắt, lại tiện lợi khó tin
Bạn chỉ việc đóng một chiếc đinh và treo giá phụ kiện lên trên.
Ngoài tác dụng treo đồ trang sức, bạn có thể áp dụng chiếc giá treo này vào việc treo các loại khăn quàng, caravat hay thắt lưng của mình.
Chiếc giá tiện lợi này vừa có thể giúp bạn treo nhiều loại phụ kiện, lại vừa rực rỡ như một vật dụng trang trí tường nhà.
Chúc các bạn thành công với loại giá treo đồ sáng tạo này nhé! 
Khánh An

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm