Phụ kiện trang trí bàn ăn giúp bạn ngon miệng hơn

Emdep.vn - Những chiếc đĩa để bảng tên sẽ giúp gia đình bạn có bữa tiệc đẹp mắt, lịch sự hơn.
Những ngày Tết cổ truyền đang càng ngày càng đến gần và đây cũng là dịp để các gia đình, bạn bè tụ tập, quây quần bên nhau. Do đó, những chiếc bàn ăn được trang trí đẹp mắt luôn có vai trò quan trọng trong việc tạo ra không khí vui vẻ cho những bữa ăn hay gây ấn tượng với những vị khách tham dự.
Không chỉ cần những món ăn vừa ngon miệng vừa đẹp mắt mà bạn cũng nên dành thời gian để làm những phụ kiện trang trí thêm cho bàn ăn như những chiếc đĩa đựng bảng ghi tên khách mời chẳng hạn.
Bạn có thể tham khảo cách trang trí dưới đây để chuẩn bị cho bữa cơm gia đình, người thân, bạn bè. Chắc chắn nó sẽ đem lại cho gia đình bạn không khí vui vẻ và sôi động hơn.

Chuẩn bị: 

- Giấy cardstock - đây là loại giấy nền trơn, không có hoa văn, có độ giãn. Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng lưu niệm hay văn phòng phẩm.
- Dây Paracord – đây là một dạng của dây dù vì nó sử dụng chất liệu, cách quấn (tết) gần như tương đương, không thấm nước, nhẹ...).
- Súng bắn keo .
- Kéo.

Cách làm:

Bước 1: Cuộn tờ giấy cardstock thành một hình nón và cố định nó bằng keo. Sau đó, bạn đừng quên dùng kéo để cắt bớt những phần giấy thừa, giúp hình nón trọn vẹn hơn.
Bước 2: Từ từ cuốn dây paracord xung quanh hình nón sao cho sợi dây ôm sát vào tờ giấy. Bạn chú ý cuốn dây đến đâu thì bôi keo đến đó để sợi dây không bị tuột ra.
Ngoài ra, bạn nên chọn dây paracord có màu sắc tươi sáng như màu hồng và cam, đỏ để bàn ăn trông đẹp mắt, rực rỡ hơn, phù hợp với không khí đầu năm mới.
Bước 3: Cắt hết những phần dây và giấy thừa, bạn sẽ có ngay một hình nón màu sắc, đẹp mắt
Bước 4: Bạn có thể cho vào bên trong cuộn giấy hình nón một nhánh xương rồng nhỏ để làm vật trang trí trên bàn ăn.
Bước 5: Đặt ngay ngắn trên đĩa và ghi tên các khách mời lên tờ giấy nhỏ, bạn đã có ngay chiếc đĩa làm phụ kiện trang trí cực kỳ đẹp và lịch sự trên bàn ăn của gia đình mình.
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm