Chẳng cần may vá cũng có chiếc túi đi biển siêu dễ thương

Emdep.vn - Túi cói đi biển thì rất cần thiết, và cũng có thể trở nên đơn điệu nếu bạn không trang trí thêm với phong cách của riêng mình.
Xu hướng phụ kiện của mùa hè 2016 chính là những chiếc túi cói tưởng chừng như dân dã, nhưng lại có thêm chi tiết trang trí độc đáo, cá nhân hóa, bổ sung thêm nét hiện đại và sành điệu. Bạn có thể mua sẵn những chiếc túi cói thủ công được bán với giá thành rẻ, sau đó tự trang trí cho nổi bật hơn, tăng điểm cho những bức ảnh "beach style" của mình. Hai kiểu trang trí túi cói đặc biệt dưới đây dành riêng cho các cô nàng ngọt ngào thích tông màu hồng, nhưng bạn cũng có thể biến tấu theo màu sắc yêu thích của riêng mình.

1. Túi đính kim sa

Dưới ánh mặt trời chói chang, những hạt kim sa lấp lánh sẽ giúp chiếc túi của bạn trở nên rạng rỡ hơn, bạn khỏi lo chọn thêm trang sức rườm rà để thoải mái bơi lội. Kiểu trang trí này còn giúp khẳng định "bản quyền" riêng của bạn với chiếc túi.
abc
Nguyên liệu:
abc
- Túi cói
- Dây kim sa
- Miếng đắp kim sa
- Dây dù
- Súng bắn keo
- Kéo
- Giấy, bút
Thực hiện:
- Viết câu khẩu hiệu bạn muốn ra giấy, rồi dùng kéo cắt khoét ra và ướm lên mặt túi cói để vẽ làm mẫu.
abc
- Dùng súng bắn keo để dán dây kim sa theo các nét chữ đã viết.
abc
- Quấn dây dù vào quai túi, rồi dán cố định lại. Dán trang trí thêm một số miếng đắp kim sa theo ý thích.
abc
 
Bạn có thể trang trí với tên riêng của mình, hoặc từ một câu hát mà bạn đang rất thích. Túi cói như thế này thì không chỉ khi đi biển mà chỉ xách đi chợ thôi cũng đã lộng lẫy lắm rồi.
abc
 

2. Túi hình chim hồng hạc

Chim hồng hạc là một biểu tượng đặc trưng cho sự rực rỡ, sôi động và trẻ trung trong mùa hè. Những bức tượng chim hồng hạc thường được dùng để trang trí trong nhiều sự kiện phong cách nhiệt đới. Nếu bạn yêu thích sự uyển chuyển và điệu đà của loài chim này, hãy dùng ý tưởng chim hồng hạc để trang trí cho chiếc túi cói giản dị của mình.
abc
 
Nguyên liệu:
abc
- Mẫu vẽ hình chim hồng hạc
- Túi cói
- Vải dạ màu hồng, đen, trắng
- Keo dán
- Kéo, bút vẽ
Thực hiện:
- In mẫu vẽ chim hồng hạc ra, dùng làm mẫu để cắt phần thân và cổ bằng vải dạ màu hồng, cắt thêm phần mặt và mỏ bằng vải dạ màu đen, trắng.
abc
- Dán phần thân chim lên mặt túi, dán phần cổ chim hồng hạc lên một bên quai túi. Như vậy là chiếc túi xách của bạn đã hoàn thành.
abc
Chiếc túi này rất hợp với tinh thần lễ hội, tiệc tùng mùa hè. Bạn không chỉ có thể xách theo khi đi biển, mà xách tới những lễ hội bể bơi trong thành phố cũng bắt mắt lắm nhé.
Chẳng cần may vá cũng có chiếc túi đi biển siêu dễ thương
 

Eve Nguyễn

(Tổng hợp từ Studiodiy & Brit)

Xem thêm:

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm