Thuê nhà mà không biết 8 mẹo phong thủy này thì vận xui cứ đeo bám mãi thôi!

Emdep.vn - Hãy áp dụng những mẹo sau để ngôi nhà thuê có phong thủy tốt hơn và hợp với mệnh của bạn hơn.

Nhiều người nghĩ rằng mình chỉ đi thuê nhà nên phong thủy ngôi nhà thuê không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình nhưng đây là một quan niệm sai lầm.

Thay thế một số đồ vật mà bạn cảm thấy cần thiết

Việc thay thế một số đồ vật dễ dàng di chuyển như đệm, tay nắm cửa, tủ ở ngôi nhà thuê hợp với tuổi và mệnh của bạn hơn là việc bạn nên làm.

Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu thuê nhà mà không để ý đến 8 mẹo phong thủy này

Đón nguồn năng lượng tốt vào trong nhà

Chủ nhà mới có thể đón nguồn năng lượng tốt bằng cách đóng hoặc loại bỏ các loại cửa không cần thiết. Nếu bạn cảm thấy bị choáng ngợp bởi các cửa phòng, cửa tủ quần áo hay cửa sổ không cần thiết thì hãy đóng các cửa này vào cho đến khi bạn chuyển đi. Nhờ việc đóng các cửa nhỏ không cần thiết, nguồn năng lượng tốt sẽ di chuyển vào nhà bạn một cách dễ dàng hơn.

Giữ nhà cửa luôn gọn gàng

Giữ nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ là điều kiện lý tưởng để nguồn năng lượng phong thủy có thể di chuyển tốt hơn vào trong nhà. Việc thường xuyên lau chùi, dọn dẹp ngôi nhà cũng là cách thể hiện quyền sở hữu của bạn đối với ngôi nhà.

Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu thuê nhà mà không để ý đến 8 mẹo phong thủy này

Sắp xếp nội thất hợp phong thủy

Theo thuật phong thủy, bố trí đồ đạc là cách cực kỳ quan trọng để thu hút vượng khí trong nhà, ngay cả với ngôi nhà bạn đang đi thuê chứ không phải trực tiếp sở hữu. Việc sắp xếp nội thất trong một ngôi nhà thuê còn quan trọng hơn vì bạn có quyền kiểm soát không gian kém hơn so với trong ngôi nhà “chính chủ”. Hãy đặt giường, ghế, bàn làm việc của bạn ở trung tâm ngôi nhà hoặc những nơi bạn có thể nhìn rõ cửa ra vào để tạo cảm giác vững chãi, an toàn.

Sơn nhà với màu sắc mang vượng khí

Hãy sơn nhà bằng màu sắc hợp với mệnh của bạn. Nhiều chủ nhà cho thuê có thể sẽ phản đối nếu bạn tự ý đổi màu sơn nhà vì vậy bạn nên xin phép họ trước và sơn lại màu sắc cũ khi chuyển đi.

Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu thuê nhà mà không để ý đến 8 mẹo phong thủy này

Tạo một tầm nhìn đẹp ra khung cảnh bên ngoài

Tạo ra một tầm nhìn đẹp ra bên ngoài là cách tuyệt vời để bạn thư giãn cũng như thu hút nguồn năng lượng tốt vào trong nhà.

Sử dụng gương

Hãy sử dụng gương một cách thông minh và có chiến lược để tạo chiều sâu cho những không gian hẹp, thiếu ánh sáng. Bạn nên chọn những chiếc gương lớn, sáng và đặt ở những vị trí phù hợp để làm không gian sáng sủa và rộng rãi hơn.

Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu thuê nhà mà không để ý đến 8 mẹo phong thủy này

Làm lễ trước khi vào ở tại ngôi nhà

Sau khi dọn đến ở tại ngôi nhà, bạn nên làm lễ để báo cáo với các vị Thần trong ngôi nhà về việc bạn chuyển đến ở. Đây cũng là cách để bạn hóa giải và biến đổi những nguồn năng lượng tiêu cực còn sót lại từ những người đã thuê nhà trước đây.

Quỳnh Trang/Theo Openspacesfengshui

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm