'Chở vàng chở bạc' vào nhà chỉ nhờ đặt 1 chiếc thuyền buồm ở vị trí này

Emdep.vn - Thuyền buồm là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ bài trí trong nhà mình.

Câu hỏi: Tôi được biết thuyền buồm là vật phẩm phong thủy được sử dụng để cầu tài cầu lộc. Không biết tôi có nên sử dụng thuyền buồm không và nên sử dụng như thế nào cho đúng?

Trả lời:

Thuyền buồm là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến bởi nhiều gia chủ. Trong phong thủy, thuyền buồm giương cánh biểu trưng cho sự thành công trong sự nghiệp, phát tài phát lộc trong kinh doanh. Những người thương nhân thường hay chọn cánh buồm làm hình ảnh đại diện cho mình để cầu mong công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió, một vốn bốn lời. Không giống như các vật phẩm phong thủy cầu tài lộc khác như đồng xu hoặc cóc ba chân, thuyền buồm trông khá đẹp và phù hợp với bất cứ không gian nào.  

Chở vàng chở bạc vào nhà nhờ bài trí thuyền buồm đúng phong thủy

Thuyền buồm là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự giàu có, đủ đầy, nguồn năng lượng phong thủy dồi dào. Sử dụng thuyền buồm cũng là cách hay để trang trí cho không gian nhà cũng như văn phòng của bạn. Tuy nhiên, bạn nên bài trí thuyền buồm ở những khu vực như sau:

Chở vàng chở bạc vào nhà nhờ bài trí thuyền buồm đúng phong thủy

1. Góc tiền tài ở nhà hoặc văn phòng

Góc tiền tài lý tưởng trong nhà nằm trên đường chéo từ lối vào phòng khách. Nếu như cửa nhà của bạn ở bên trái thì góc tiền tài nằm trên đỉnh góc chéo bên phải, cửa nhà ở bên phải thì góc tiền tài nằm trên đỉnh góc chéo bên trái. Nếu như cửa nhà ở giữa thì góc tiền tài nằm trên đỉnh góc chéo bên trái hoặc bên phải.

Chở vàng chở bạc vào nhà nhờ bài trí thuyền buồm đúng phong thủy

2. Vị trí hàng năm của ngôi sao tượng trưng cho sự giàu có theo phong thủy

Chú ý:

- Đặt mũi thuyền hướng vào bên trong văn phòng. Thuyền buồm hướng ra ngoài có nghĩa là tài lộc sẽ bay mất ra khơi xa.

- Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm rồi đặt vào đồng xu, tiền giấy, lá vàng vào trong lòng thuyền.

Quỳnh Trang/Theo Thespruce

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm