Tên cướp bị bắt sau 4 năm lẩn trốn

Emdep.vn - Cùng đồng bọn gây ra một vụ cướp ở Hà Nội, Đạt “cao chạy xa bay” vào Quảng Nam thì bị bắt giữ sau 4 năm lẩn trốn.

Khoảng 1 giờ sáng 13/5, Phòng PC52 Công an Quảng Nam đã phối hợp với Phòng PC52 Công an TP. Hà Nội bắt giữ Hà Tấn Đạt (SN 1993, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên).

Theo đó, khoảng 21h một ngày tháng 10/2011, Đạt cùng 2 người bạn là Bình và Thưởng đến một quán ăn tại phường Giáp Bát (quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) uống rượu. Sau đó, cả 3 đến một quán Internet trên phố Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng để chơi điện tử. Tại đây, cả nhóm gặp một người bạn của Bình là Hoàng, sau đó cả 4 tên rủ nhau đi cướp. Cả bọn đi trên 2 chiếc xe máy đến gần khu vực bến đò Chương Dương (huyện Thường Tín, Hà Nội) tìm “con mồi”.

Tên cướp bị bắt sau 4 năm lẩn trốn
Đối tượng Hà Tấn Đạt

Một lúc sau, thấy 2 thanh niên trên một chiếc xe máy hiệu Wave Alpha đi đến, bọn chúng đã chặn đường và cướp xe máy của 2 thanh niên này. Sau khi cướp được xe, cả bọn quay về quán Internet trên phố Lê Thanh Nghị chơi game rồi ngủ qua đêm. Sáng hôm sau, Thưởng và Hoàng dậy trước và lấy xe đi mất.

Lúc này, bị hại đã đến công an huyện Thường Tín trình báo. Cơ quan công an nhanh chóng bắt được Thường và Hoàng, thu giữ xe máy. Nghe tin Thưởng và Hoàng bị bắt, Bình và Đạt bỏ trốn. Rạng sáng 11/4/2012, Bình bị công an quận Hoàng Mai bắt trong khi đang lang thang ở khu vực đường Giải Phóng.

Còn Đạt, sau khi gây án, biết sẽ bị công an truy nã nên Đạt chạy vào Quảng Nam lẩn trốn. Khoảng 1h ngày 13/5, Đạt đã bị các trinh sát truy nã bắt giữ tại phường Cẩm Phô (TP. Hội An, Quảng Nam).

Sơn Tùng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm