Tài xế tông chết người ra đầu thú sau 6 ngày bỏ trốn

Emdep.vn - Mới đây, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, tài xế tông chết người tại xã Đại Quang (huyện Đại Lộc) đã ra đầu thú sau 6 ngày lẩn trốn.
Trước đó, trên quốc lộ 14B, đoạn quan xã Đại Quang, anh Trần Văn Đức (SN 1996, trú xã Đại Quang) đang đi tập thể dục thì bị xe tải do tài xế Nguyễn Thanh Sơn (SN 1973, ngụ TP Đà Nẵng) điều khiển tông tử vong.
Theo lời khai của Sơn, Sơn điều khiển xe tải chạy từ Đà Nẵng lên các xã vùng cao của huyện Đại Lộc để vận chuyển dứa. Khi tới địa phận xã Đại Quang, do đường vắng, trời tối, Sơn không nhìn thấy anh Đức nên đã điều khiển xe tông thẳng vào nạn nhân.
Tài xế tông chết người ra đầu thú sau 6 ngày bỏ trốn

Cú tông khiến anh Đức văng xa gần 10 mét, tử vong tại chỗ. Nghe tiếng động mạnh, người dân sống hai bên đường chạy ra. Vì quá hoảng loạn nên Sơn liền phóng xe bỏ trốn.

“Tại hiện trường gần như không có dấu vết gì để lại. Người dân không ai nhìn thấy biển số xe. Chúng tôi đã phải sàng lọc hàng trăm xe tải chuyên chở hàng tạp hóa, gỗ, dứa… hay đi qua đoạn đường này. Khi vừa đủ bằng chứng để bắt Sơn thì sáng hôm nay (2/5), tài xế này ra đầu thú”, thiếu tá Mai Thanh Tâm, Phó Công an huyện Đại Lộc nói.
Sơn Tùng

Tags : Từ khóaXem thêm