Đau lòng chồng sát hại vợ rồi cố thủ... trên nhà tầng

Emdep.vn - Sau khi ra tay sát hại vợ, gã chồng cầm dao chạy lên tầng cố thủ. Khi được cơ quan điều tra vận động, đối tượng mới bỏ dao đầu hàng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đang điều tra làm rõ vụ chồng ra tay sát hại vợ tại xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Nạn nhân là chị Trần Thị H. (SN 1986), trú tại thôn Núi Móng, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.  Kẻ ra tay sát hại chị H. là Lê Văn Tùng (SN 1986, cùng trú tại địa chỉ trên) cũng là chồng của nạn nhân.

Đâm gục vợ trong phòng trọ, chồng cầm dao chạy lên tầng cố thủ

Sau khi ra tay sát hại vợ, Tùng chạy lên tầng cố thủ. 

Theo người dân sống tại địa phương, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 8/12. Theo đó, vào thời gian trên, người dân nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ phía gia đình nhà anh Lê Văn Tùng. Nghe thấy tiếng kêu cứu, mọi người vội vàng chạy đến xem.

Lúc này, mẹ của Tùng là bà Th. đang đứng ở khu vực nhà trọ.  Khi mở được cửa phòng trọ, mọi người thấy chị H. bất tỉnh, trên người có nhiều vết máu. Còn đối tượng Tùng cầm dao chạy lên nóc nhà cố thủ.

Cũng trong lúc này, mọi người đưa chị H. đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương quá nặng, chị H. đã tử vong.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trước đây, chị H. làm công nhân và thuê nhà trọ tại nhà Tùng. Sau thời gian quen biết, chị H. lấy Tùng. Sau khi về nhà chồng, chị H. không tiếp tục làm công nhân và đi học tại một trường ở Hà Nội.

chồng giết vợ

Căn nhà, nơi xảy ra sự việc.

Sau đó, chị H. làm giáo viên ở một trường mầm non trên địa bàn của xã. Còn đối tượng Tùng, sau khi học xong cấp 3, Tùng ở nhà và quản lý mấy phòng trọ của gia đình.

Vợ chồng Tùng sinh được hai người con, trong đó, có một người con mới được mấy tháng tuổi. Một người dân sống gần nhà cho biết, mẹ của Tùng là giáo viên trường mầm non. Bố mẹ của Tùng đã ly hôn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Lê Xuân Lợi, Chủ tịch UBND huyện Tiên Du cũng có mặt, cùng công an tiếp cận người cầm hung khí và thương thuyết.

Sau gần 2 tiếng đồng hồ thuyết phục, Tùng mới chịu buông dao theo lực lượng chức năng về trụ sở công an.

Trao đổi với chúng tôi, Trung tá Nguyễn Công Khôi, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh nhận định nạn nhân tử vong do bị đâm. Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Hường Đình

Tags : Từ khóaXem thêm