Câu chuyện đau lòng sau vụ chồng chém gần đứt lìa bàn tay vợ

Emdep.vn - Hình ảnh người phụ nữ với bàn tay bị chém gần đứt lìa cùng hàng chục vết thương trên người xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi rùng mình và phẫn nộ.

Nạn nhân trong sự việc đau lòng này là chị Nguyễn Thị Thiết (32 tuổi, đội 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Còn đối tượng gây ra vụ việc dã man nói trên là Đỗ Hữu Chính (34 tuổi) - chồng chị Thiết.

Sau khi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, chị Thiết đã được chuyển về bệnh viện Đa Khoa Hà Đông để tiếp tục điều trị.

Câu chuyện đau lòng sau vụ chồng chém gần đứt lìa bàn tay vợ

 Bàn tay phải của chị Thiết gần như bị chém đứt lìa cùng hàng chục vết chém trên người khiến chị rất đau đớn (Ảnh: Vietnamnet) 

Trước đó, vào ngày 10/7, ông Nguyễn Lương Diên là bố đẻ chị Thiết và vợ đi làm đám giỗ, còn chị Thiết ra đồng làm việc. Theo lời của dân làng kể lại, khi chị Thiết đang làm đồng, Chính ra đầu ruộng gọi và bắt về nhà nhưng chị không đồng ý. Thấy vợ không chịu, Chính lao vào đánh đấm nặng tay. May mắn nhờ người gần đó phát hiện kịp thời nên ngăn cản hành vi không chấp nhận được của Chính.

Tuy nhiên, khi ông Diên đang ăn cỗ, hàng xóm báo tin chị Thiết bị hành hung rất dã man. Nghe tin sét đánh ngang tai, ông Diên vội vàng về nhà và chứng kiến hình ảnh kinh hoàng gái gục trên vũng máu, trên người có gần 10 vết chém, bàn tay phải bị chém gần đứt lìa.

"Lúc đó, tôi không biết làm gì nữa vội gọi người lấy xe ô tô chở đất đưa con gái lên trạm y tế cách đó khoảng 500m để sơ cứu. Sau đó, tôi gọi xe ô tô để đưa con đi bệnh viện tuyến trên nhưng không được nên phải ra đường nhờ một chiếc xe tải chở con lên bệnh viện huyện Thạch Thất sơ cứu. Sau khi sơ cứu xong, tôi tiếp tục chuyển con lên bệnh viện Việt Đức”, ông Diên đau đớn kể tiếp.

Vợ chồng bất hòa và mâu thuẫn

Hiện tại, ông Diên và anh em họ hàng đang ngày đêm túc trực để chăm sóc chị Thiết tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Hà Nội. Ông cho biết, gia đình thông gia gia giáo và nền nếp. Hơn nữa, hai gia đình cùng xã nên yên tâm khi gả con gái cho Chính. Ông không thể tưởng tượng được vì sao con rể lại có thể ra tay tàn độc với chị Thiết như vậy.

Đang chăm sóc chị Thiết tại bệnh viện, bà Đỗ Thị Lợi (mẹ chồng chị Thiết) không khỏi xót xa nói: "Khổ thân đứa con dâu tôi, thằng chồng gây án cho vợ, ai lường trước được sự việc đau lòng thế này. Không biết sao nó có thể gây ra nông nỗi như vậy với vợ con chứ".

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Ngoạn (chị gái nạn nhân), chị Thiết là con thứ 3 trong gia đình có 5 chị em. Chị Thiết là người hiền lành, chịu thương chịu khó, thương chồng quý con. Tuy nhiên, từ khi sống chung với người chồng cờ bạc, ghen tuông như Chính, em gái chị chưa có một ngày hạnh phúc. 

Được biết, Chính là công nhân môi trường, đồng lương mỗi tháng khoảng 6-7 triệu đồng. Tuy nhiên, có lúc Chính sa vào cờ bạc, thậm chí khi chơi hết tiền lại cầm cố xe máy rồi bắt vợ đi vay nợ để chuộc về. Thậm chí, nếu chị Thiết không vay được tiền để lấy xe về sẽ bị chồng đánh và chửi.

Ông Diên kể, trong 2 năm sau khi cưới, vợ chồng chị Thiết sống với nhau khá hạnh phúc, sau đó mâu thuẫn gia đình bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Cả hai bên gia đình đã cố gắng can ngăn, khuyên nhủ nhưng Chính vẫn liên tục đánh đập vợ con.

Nhận thấy hoàn cảnh như vậy, hai bên nội ngoại đành thuê một căn nhà để vợ chồng chị Thiết sinh sống với hi vọng khi ở gần bố mẹ sẽ chí thú làm ăn hơn. “Thế nhưng, chuyển ra ở riêng chưa được bao lâu thì đúng ngày mùng 1 Tết, Chính đánh vợ con, sau đó đẩy vợ ra đường”, ông Diên nghẹn ngào kể trong nước mắt.

Không thể tiếp tục chịu đựng được hành động độc ác của Chính, ngay sau khi đưa con đi cấp cứu, ông Diên đã làm đơn tố cáo gửi lên công an huyện Thạch Thất,

Xác nhận với phóng viên, một cán bộ công an huyện Thạch Thất cho biết, cơ quan này đang thực hiện lệnh tạm giam đối với Đỗ Hữu Chính. Đồng thời, công an đang tiến hành điều tra để xử lý vụ việc.

                                                                                                                                          Theo VietNamNet

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm