'Tour đặc biệt' mùa hè dành cho trẻ nhỏ, ai nhìn cũng phải bật cười

Moon 2024-06-19 09:30
- Gia đình này còn treo hẳn băng rôn để chào đón những vị khách "đặc biệt" trong dịp hè.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tấm ảnh chụp lại khung cảnh đầu ngõ của một gia đình. Điều đặc biệt là nhà này làm hẳn một chiếc băng rôn đỏ rực với dòng chữ: "Chào mừng con cháu đến với tour: Về nhà ông bà ngoại". Có thể thấy, qua cách chào đón nhiệt liệt này, ông bà ngoại đang rất chào đón các cháu về chơi.

 

'Tour đặc biệt' mùa hè dành cho trẻ nhỏ, ai nhìn cũng phải bật cười
"Tour du lịch 0 đồng" về nhà ông bà ngoại, ông bà giăng hẳn băng rôn chào mừng các cháu

Sau một năm dài học tập chăm chỉ, nghỉ hè là dịp mà nhiều gia đình đưa con về chơi với ông bà dài ngày. Nhiều người đùa rằng tour nghỉ hè về với ông bà là "tour du lịch 0 đồng". Ông bà "bao" ăn, ở, ngủ nghỉ, thậm chí đến lúc về còn có quà mang theo. Do trong năm cháu còn bận đi học nên cơ hội về với ông bà khá ít. Nghỉ hè chính là lúc ông bà được cận kề cháu dài ngày hơn nên thường chiều cháu hết mực. Vì lý do đó, nhiều nhóc tỳ rất thích nghỉ hè được về ông bà như thế này.

Về phía phụ huynh, sau khi gửi con theo "tour du lịch nhà ông bà nội/ngoại" thì coi như được "giải thoát" một thời gian khỏi lũ con nghịch ngợm, đi làm về cũng bớt phải lo toan dọn dẹp, ăn uống. Vì thế, không chỉ các con hứng thú mà bố mẹ của chúng cũng vui vẻ không kém.

Trước hình ảnh đáng yêu này, cư dân mạng dành nhiều quan tâm. Họ hào hứng chia sẻ nhà mình cũng vừa cho trẻ con đi "tour du lịch đặc biệt" này và bọn trẻ con rất tận hưởng. Bên cạnh đó, đa phần đều đồng ý rằng đây chính là tour du lịch giá trị nhất trên đời. 

'Tour đặc biệt' mùa hè dành cho trẻ nhỏ, ai nhìn cũng phải bật cười
Nhiều trường hợp trẻ nghịch ngợm khiến ông bà không chịu nổi, phải "trả về nơi sản xuất"

'Tour đặc biệt' mùa hè dành cho trẻ nhỏ, ai nhìn cũng phải bật cười
Cháu mới về quê có 1 tuần mà bà phải đi tìm gọi về đến 70 lần

Tuy nhiên, bên cạnh sự hân hoan, cộng đồng mạng cũng cảnh báo trước việc trẻ nhỏ nghịch ngợm, quấy phá khiến ông bà "tăng xông". Dù mới nghỉ hè 2 tuần nhưng mạng xã hội chia sẻ không ít trường hợp ông bà cáu vì cháu nghịch đến mức phải "trả về nơi sản xuất". Hay việc một ngày bà phải đi quanh làng tìm cháu vài chục lần.

Hiện bức ảnh vẫn tiếp tục viral, nhận được sự chú ý và bình luận nhiệt tình của cư dân mạng.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Giảm mỡ lưng, tạo rãnh vai chỉ sau 2 tuần