Siêu mẫu Hà Anh hé lộ lý do làm mẹ lần 2 hạnh phúc hơn lần đầu tiên

Moon 2024-05-24 08:40
- Mới sinh con được vài ngày, Hà Anh chia sẻ cảm xúc làm mẹ lần thứ hai.

Siêu mẫu Hà Anh là sao nữ Việt mới gia nhập hội "mẹ bỉm sữa". Cô hạ sinh bé Luca vào giữa tháng 5 vừa qua. Mới đây, cô chia sẻ cảm xúc về lần làm mẹ thứ hai nhận nhiều quan tâm.

Trên trang cá nhân, cô viết: "Muốn "cai" mạng xã hội lâu rồi mà có em khỏi cần cai cũng chẳng có thời gian để lên mạng tán dóc. Cả ngày ôm em, hít hà mùi thơm của em, cho em bú mẹ, rồi thay tã, lau mặt... Xong ra ôm chị Myla, chải tóc cho chị, nấu cho cả nhà bữa tối ngon ngon...xoay vần thế nào hết 24 tiếng lúc nào chả biết.

Làm mẹ lần hai còn hạnh phúc hơn lần đầu tiên vì mình chủ động tận hưởng mọi phút giây làm mẹ lần này- bớt lo lắng, tâm lý nhẹ nhàng thoải mái đón nhận và yêu thương".

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ lý do làm mẹ lần 2 hạnh phúc hơn lần đầu tiên
Hà Anh sinh con trai Luca vào giữa tháng 5 vừa qua bằng phương pháp sinh mổ do em bé đến ngày nhưng chưa quay đầu

Qua những chia sẻ, cuộc sống của Hà Anh khi lần thứ 2 làm mẹ có vẻ nhẹ nhàng, quy củ hơn. Cô có thời gian vừa chăm con nhỏ mới sinh vừa chăm sóc được con gái lớn. Chân dài cũng cho biết nhờ sự chủ động mà cô nhận thấy "làm mẹ lần hai còn hạnh phúc hơn lần đầu tiên". Bên cạnh đó, cô cũng có chút kinh nghiệm từ lần chăm con đầu nên cũng đỡ bỡ ngỡ, lo lắng, tâm lý nhẹ nhàng thoải mái đón nhận và yêu thương.

Trong quá trình mang thai, Hà Anh cũng khá cởi mở cập nhật thông tin của mình. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của gia đình cũng như thay đổi của bản thân khi mang bầu lần hai: "Bầu em Seed khác chị Myla ở chỗ là thèm ngọt và đói thường xuyên. Đêm nằm ngủ mơ được ăn bánh ngọt, vừa thức giấc chưa kịp uống trà bụng đã réo (trong khi bình thường chẳng mấy khi ăn sáng).

30 tuần, bầu đã có chiều hướng u ú lên rồi đây này! Bắt đền Papa bò khô! Chỉ khổ đẻ xong lại phải lo đi xuống cân. Mà kinh nghiệm cho con bú lại đói sôi bụng chả kiêng gì nổi đâu. Khổ quá là khổ, giờ nặng nề hơn, thở dốc nhiều hơn, tối phải dậy nhiều hơn nhưng mà thôi vẫn còn được ngủ còn hơn lúc phải chăm em bé tí ti".

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ lý do làm mẹ lần 2 hạnh phúc hơn lần đầu tiên
Hà Anh nhận thấy làm mẹ lần hai còn hạnh phúc hơn lần đầu tiên nhờ tâm thế chủ động, thoải mái, sẵn sàng đón nhận và yêu thương.

Dù mang thai khi đã ngoài 40 nhưng Hà Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, khỏe khoắn. Cô tranh thủ dành thời gian đưa con gái Myla đi du lịch trong và ngoài nước để học hỏi, mở mang tầm mắt. 

Moon 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hờn ghen là chuyện đàn bà - Thấu hiểu được mới là đàn ông