Một dấu vết xấu nhưng Hòa Minzy chẳng giấu, mẹ nào sinh con xong cũng thấu hiểu

Moon 2024-01-29 10:10
- Hòa Minzy mới đây lại khoe ảnh về một dấu vết sau khi sinh con nhận được nhiều sự quan tâm.

Sau khi thắng giải tại một giải thưởng uy tín, thay vì chia sẻ hình ảnh mặc váy đầm lộng lẫy, Hòa Minzy lại đăng tải một trạng thái đáng chú ý. Nữ ca sĩ viết: “Đêm đi làm về thay đồ ra, nhìn đống nhăn nheo chằng chịt này. Nào mỉm cười, đi ngủ thôi”. Giọng ca Thị Mầu hài hước bày tỏ: “Ai yêu em là yêu luôn mấy vết rạn này đó. Cũng là một cái hay để chọn người thật lòng”.

Một dấu vết xấu nhưng Hòa Minzy chẳng giấu, mẹ nào sinh con xong cũng thấu hiểu
Hòa Minzy lên đồ đi làm lộng lẫy như công chúa

Một dấu vết xấu nhưng Hòa Minzy chẳng giấu, mẹ nào sinh con xong cũng thấu hiểu
Lúc về nhà thay đồ nhìn rõ những vết rạn bụng sau sinh

Nhìn ảnh, có thể thấy vết rạn da sau sinh vẫn đi theo cùng bà mẹ một con nhiều năm qua. Cho dù hiện tại, con trai cô đã hơn 4 tuổi nhưng vết rạn đó vẫn không mờ đi. Tuy vậy, Hòa Minzy vẫn rất yêu và tự hào về điều này. Đây không phải lần đầu tiên Hòa Minzy chia sẻ điều này. Trước đó, cô từng chia sẻ ảnh bị rạn da sau sinh con. Nhưng theo cô, đây là sự hy sinh hoàn toàn xứng đáng để chào đón sự chào đời của thiên thần nhỏ.

Hòa Minzy bộc bạch rằng, cô từng nhận nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cô chỉnh sửa ảnh, “làm màu để bán sản phẩm”. Nhưng hiện tại, cô không "buôn bán" gì mà vết rạn vẫn còn nguyên. Điều này chứng tỏ nữ ca sĩ không hề "màu mè" mà luôn trân trọng dấu vết thiêng liêng của người phụ nữ để được chào đón con đến thế giới này.

Một dấu vết xấu nhưng Hòa Minzy chẳng giấu, mẹ nào sinh con xong cũng thấu hiểu
Bà mẹ một con không hề buồn vì dấu vết xấu xí này, thậm chí còn rất tự hào khoe nhiều lần

Trong nhiều hình ảnh khác, mẹ bé Bo không ngần ngại mặc áo croptop khoe phần bụng vẫn còn chằng chịt vết rạn. Cho dù không đẹp nhưng cô thấy 

Dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp cũng như dân mạng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Hòa Minzy. Ca sĩ Sara Lưu tiết lộ: “Ôi em bị nhiều hơn chị, mà tại em ốm quá đó chứ bụng chị còn mập nên nó căng hơn”. Diễn viên Duy Khánh, ca sĩ Trung Quân động viên Hòa Minzy: “Ôm em”.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3