Minh Hằng khoe tiền mừng tuổi giá trị 'khủng' của con trai

Moon 2024-02-13 12:00
- Đầu năm mới, Minh Hằng chia sẻ nhiều về cái Tết đầu tiên của con trai cưng.

 Trên trang cá nhân, Minh Hằng rất chịu khó cập nhật hình ảnh, thông tin sau khi sinh con. Dịp đầu năm mới, nữ ca sĩ cũng đăng tải nhiều hình ảnh đáng chú ý. Mới đây nhất, cô chia sẻ bức ảnh phong bao lì xì toàn tiền đô và cảm thán "Sộp quá shop ơi". Trong bao lì xì là 10 tờ 100 đô, tương đương gần 25 triệu tiền Việt. Được biết, đây là tiền mừng tuổi của một người dành cho con trai Minh Hằng. Năm đầu tiên đón Tết, bé Mỡ đã có khoản thu đáng kể.

Minh Hằng khoe tiền mừng tuổi giá trị 'khủng' của con trai
Minh Hằng khoe chiếc lì xì tiền đô giá trị "khủng" của con trai. Đây là mùa Tết đầu tiên em bé được mừng tuổi

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đăng khá nhiều hình ảnh chụp trong dịp Tết của bản thân và con trai. Bé Mỡ được mẹ diện cho trang phục màu đỏ rực rỡ để đón chào một năm mới nhiều niềm vui.

Dễ nhận thấy, sau nhiều nỗ lực, Minh Hằng đã lấy lại vóc dáng sau sinh. Cô cũng đã dần quen với vai trò làm mẹ, cùng con đồng hành qua nhiều cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển.

Minh Hằng khoe tiền mừng tuổi giá trị 'khủng' của con trai
Gia đình Minh Hằng cùng mặc trang phục đẹp trong những ngày đầu năm. Bé Mỡ trông ngày càng kháu khỉnh, bụ bẫm còn Minh Hằng thì đã lấy lại vóc dáng đẹp sau sinh

Sau thời gian gặp nhiều khó khăn chăm sóc con những ngày đầu, giọng ca 8X chọn nuôi con theo phương pháp EASY. Nhờ đó, bé Mỡ có giờ ăn ngủ nghỉ chơi khá chuẩn chỉnh, từ đó mẹ bỉm sữa cũng có thời gian dành cho bản thân để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hố không đáy trên thế giới - Cánh cổng địa ngục hay dấu hiệu tận thế