Ly Kute và chồng đầu tư cho con trai Khoai Tây học môn thể thao này, anh chàng được dự đoán rất cao lớn

Anh Chi 2024-04-29 12:41
- Khoai Tây rất chăm chỉ tập bộ môn thể thao như đá bóng, đu xà và mới đây là chơi tennis để có chiều cao tối ưu trong tương lai.

Hoạt động vận động và tham gia các hoạt động thể thao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và phát triển thể chất của trẻ. Nhận thức được điều này, trong quá trình chăm sóc con trai Khoai Tây, Ly Kute luôn tập trung vào việc khuyến khích và hỗ trợ con tham gia các hoạt động này. Khoai Tây đã được tiếp xúc với nhiều môn thể thao từ khi còn nhỏ như bơi, bóng rổ.

Từ khi còn bé đến khi lớn lên, Khoai Tây đã được khám phá nhiều môn thể thao khác nhau như bơi, trượt ván, bóng đá, leo núi, thậm chí là tennis. Bố mẹ cậu nhóc cũng đã đầu tư cho Khoai Tây học một cách chuyên nghiệp các môn thể thao này, thậm chí là tennis, với sự hướng dẫn từ giáo viên chuyên nghiệp.

Ly Kute và chồng công an đầu tư cho con trai Khoai Tây học môn thể thao này, anh chàng cao hơn hẳn gen mẹ

Ly Kute và chồng công an đầu tư cho con trai Khoai Tây học môn thể thao này, anh chàng cao hơn hẳn gen mẹ

Ly Kute và chồng công an đầu tư cho con trai Khoai Tây học môn thể thao này, anh chàng cao hơn hẳn gen mẹ

Khoai Tây chăm chỉ tập luyện thể thao và đạt được những kết quả ấn tượng. Một đoạn video ghi lại cảnh Khoai Tây tập luyện tennis cùng thầy và bạn bè đã thể hiện sự chính xác và kỹ thuật trong cách đánh. Bé nhận được nhiều lời khen ngợi.

Từ giai đoạn làm mẹ đơn thân đến sau khi lấy chồng, vợ chồng Ly Kute luôn quan tâm đến việc phát triển thể chất và giáo dục cho Khoai Tây. Bây giờ, Ly Kute không còn đơn độc trong việc khám phá các môn thể thao cho con trai vì có sự hỗ trợ từ ông xã. Ngọc Sơn cũng tham gia cùng Khoai Tây trong các hoạt động thể thao.

Ly Kute và chồng công an đầu tư cho con trai Khoai Tây học môn thể thao này, anh chàng được dự đoán rất cao lớn

Ly Kute và chồng công an đầu tư cho con trai Khoai Tây học môn thể thao này, anh chàng được dự đoán rất cao lớn

Ly Kute và chồng công an đầu tư cho con trai Khoai Tây học môn thể thao này, anh chàng được dự đoán rất cao lớn

Nhờ sự chăm sóc và đầu tư từ bố mẹ, Khoai Tây không chỉ có dáng vóc mảnh mai mà còn cao ráo và khỏe mạnh. Bà mẹ cũng nhận ra rằng con trai càng lớn càng phát triển cao hơn so với bạn đồng trang lứa.

Việc tham gia các hoạt động thể thao là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc thúc đẩy sự phát triển về thể chất và chiều cao cho trẻ. Vì vậy, các bậc cha mẹ có thể tham khảo một số môn thể thao dưới đây để giúp trẻ phát triển cao ráo và khỏe mạnh:

Bơi lội

Bơi lội là môn thể dục toàn thân, các động tác bơi tương đối kích thích các chi dưới, rất có lợi cho sự phát triển của trẻ. Ngoài ra, bơi lội còn có thể rèn luyện chức năng tim phổi, không gây áp lực lớn lên các khớp.

Tuy nhiên, mặc dù bơi lội tốt cho trẻ, nhưng cha mẹ vẫn nên lưu ý:

- Mỗi khi trẻ tập bơi cần có sự hỗ trợ, hướng dẫn từ bố mẹ hoặc chuyên gia bơi chuyên nghiệp. Hơn nữa, không phải gia đình nào cũng có điều kiện tạo hồ bơi, vì vậy cần di chuyển đến trung tâm hoặc hồ bơi công cộng, trẻ cần thêm thời gian thay đồ, chuẩn bị khởi động....

- Bơi lội không phải là kỹ năng mà ai cũng có thể dễ dàng thành thạo, một số nguy cơ như đuối nước có thể xảy ra nếu trong quá trình trẻ tập luyện không được giám sát chặt chẽ.

Nhảy cao

Nhảy cao là một môn thể thao kích thích sự phát triển chi dưới. Trong quá trình nhảy cao, trẻ cần thực hiện các động tác như nhảy lên và bay qua xà, các động tác này tác động tích cực đến sự phát triển theo chiều dọc của xương.

Hơn nữa, khi thực hiện các bài tập nhảy cao, cơ thể trẻ cũng tiết ra một lượng hormone tăng trưởng nhất định, điều này thúc đẩy sự phát triển chi dưới, góp phần làm trẻ cao lớn hơn. Tuy nhiên, môn nhảy cao cũng có nhược điểm rõ ràng, đó là yêu cầu về địa điểm và trang thiết bị khá khắt khe. Để thực hiện môn nhảy cao, cần có sân thi đấu rộng lớn, túi xốp và các thiết bị khác. Do đó bố mẹ nên chuẩn bị kĩ càng cho con.

Yoga

Tập yoga mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ như, kích thích hệ thần kinh, tăng cường cơ bắp, thúc đẩy sự phát triển chiều cao, tăng dung tích phổi, điều chỉnh vóc dáng và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Một điều không ngờ là yoga còn có khả năng nâng cao khả năng tập trung, đây được xem là môn thể thao phù hợp để phát triển cả về thể chất và tinh thần.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hotgirl Tiktok đình đám Lê Thị Bích Ngọc lãnh án chung thân vì buôn bán ma túy