Dâu hào môn ngủ gật vì kích sữa, thành quả khiến nhiều mẹ bỉm xúc động

Khánh Chi 2024-02-16 12:02
- Khao khát có đủ sữa cho con luôn thường trực trong trái tim bất cứ người mẹ nào. Dù bận rộn ngày Tết, Primmy Trương vẫn dành thời gian để kích sữa và đạt thành quả đáng ngưỡng mộ.

Trong dịp Tết vừa qua, Primmy Trương không quên trách nhiệm làm mẹ bỉm sữa dành cho con gái yêu, bên cạnh việc diện những bộ áo dài Tết rực rỡ. Việc kích sữa hàng ngày là nhiệm vụ không thể thiếu đối với các bà mẹ mới sinh.

Chỉ mẹ bỉm mới hiểu được sự mất mát thời gian và cảm giác căng thẳng, lo lắng mỗi khi phải hút sữa cho bé mỗi 2-3 tiếng cả ngày lẫn đêm. Những tháng ngày này thật là áp lực và mệt mỏi cho các bà mẹ, nhất là những người có hai con, phải phân chia thời gian cho cả hai bé là một thách thức đáng kể.

Dâu hào môn ngủ gật vì kích sữa, thành quả khiến nhiều mẹ bỉm sữa xúc động

Dâu hào môn ngủ gật vì kích sữa, thành quả khiến nhiều mẹ bỉm sữa xúc động

Gần đây, bà xã của Phan Thành đã chia sẻ thành quả sau thời gian làm việc "như bò sữa" cho bé gái của mình: "Sau một tháng và nửa hút sữa, bây giờ tôi đã luyện được kỹ năng ngủ khi ngồi. Đêm qua, sau khi hút sữa xong, tôi đã ngủ quên trong tư thế hút sữa suốt 40 phút, thật là kỳ diệu. Tôi tỉnh dậy, thấy máy hút đã tắt do hết sữa, cổ cứng mỏi nhưng không hiểu sao vẫn ngủ được như vậy. Và rồi, tôi phải ngồi hút tiếp cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ lúc 1h30 sáng."

Dù cực kỳ mệt mỏi, nhưng cũng không thể phủ nhận thành quả bà xã Phan Thành đã đạt được trong vai trò làm mẹ. Bất kỳ bà mẹ nào cũng sẽ cảm thấy vui mừng khi trữ được nhiều sữa cho con. Ngoài ra, nhiều người đã tò mò về việc sấy đông lạnh sữa mẹ Primmy Trương đã đề cập. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ mới này. Đối với các bà mẹ mới sinh, việc có một chiếc tủ lạnh riêng để trữ sữa cho con đã trở nên quen thuộc.

Dâu hào môn ngủ gật vì kích sữa, thành quả khiến nhiều mẹ bỉm sữa xúc động

Dâu hào môn ngủ gật vì kích sữa, thành quả khiến nhiều mẹ bỉm sữa xúc động

Những túi sữa này, sau khi hút ra, cần được đóng kín, ghi lại thời gian và bảo quản trong tủ đá. Thông thường, sữa trữ lạnh có thể sử dụng được trong vòng 3 tháng nếu để trong ngăn đá tủ lạnh, và có thể lên đến 6 tháng nếu để trong tủ đông.

Tuy nhiên, đối với nhiều bà mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ ít nhất trong năm đầu đời của bé, họ thường gặp khó khăn trong quá trình bảo quản và hút sữa. Dịch vụ "sữa mẹ sấy đông khô" đã ra đời như một giải pháp, được sáng chế và nghiên cứu tại Mỹ. Dịch vụ này đã được thử nghiệm lần đầu tiên trên thế giới ở Canada bởi thương hiệu Booby Food cách đây 4 năm và gần đây đã trở thành quốc gia đầu tiên quản lý và cấp phép thực phẩm an toàn cho dịch vụ này.

Lợi ích của sữa mẹ sấy lạnh

Giải phóng tủ đông: Bột sữa mẹ sấy lạnh có thể được lưu trữ ở nơi thoáng mát và khô ráo, giúp tách biệt với thực phẩm sống, tăng tính vệ sinh và an toàn.

Tiện lợi: Bé có thể được cho ăn bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu một cách nhanh chóng, không cần phải đợi sữa được hâm nóng, đặc biệt là trong những tình huống khẩn cấp như giữa đêm.

Bảo tồn miễn dịch: Sữa mẹ chứa kháng thể IgA quan trọng giúp bảo vệ niêm mạc ruột của trẻ khỏi các mầm bệnh. Sấy lạnh sữa mẹ giúp bảo quản kháng thể này.

100% nguyên chất, tự nhiên từ mẹ: Sữa mẹ sấy lạnh không chứa chất bảo quản và phụ gia, đảm bảo sự an toàn và nguyên chất.

Lưu trữ lâu hơn: Công nghệ sấy lạnh giúp giảm sự phát triển của vi khuẩn và hoạt động sinh hóa, kéo dài thời hạn sử dụng của sữa mẹ lên đến 3 năm khi được bảo quản trong bao bì.

Giữ trọn dinh dưỡng: Công nghệ sấy lạnh bảo quản các thành phần dinh dưỡng, miễn dịch và men vi sinh trong sữa mẹ lâu dài.

Bổ sung dinh dưỡng: Bột sữa mẹ sấy lạnh có thể được thêm vào thức ăn dặm của trẻ để bổ sung dinh dưỡng.

Giảm mùi khó chịu: Hoạt động lipase gây ra mùi khó chịu trong sữa mẹ được giảm bớt.

Vận chuyển dễ dàng: Mẹ và bé có thể dễ dàng đi du lịch cùng với những túi bột sữa mẹ tiện lợi.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

6 mẹo làm trắng da từ nguyên liệu tự nhiên