Cuối năm học, ông ngoại tự làm giấy khen 'siêu cấp dễ thương' cho 2 cháu

Momo 2023-05-25 11:05
- Hình ảnh 2 em bé cười tít mắt khi ôm giấy khen của ông ngoại tự tay làm cho khiến cư dân mạng "tan chảy" vì quá dễ thương.

Trên mạng xã hội, hình ảnh 2 em bé đang sung sướng ôm giấy khen của ông ngoại tự làm cho trở nên viral. Nhìn vào trong ảnh có thể thấy, nội dung giấy khen biểu dương hai cháu bé 3 tuổi "đã có thành tích ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, cha mẹ, giảm xem điện thoại, tăng cường múa hát".

Cuối năm học, ông ngoại tự làm giấy khen 'siêu cấp dễ thương' cho 2 cháu
2 em bé cười tít mắt khi nhận được giấy khen đáng yêu của ông ngoại tự tay làm cho 

Được biết, 2 cháu bé ở huyện Núi Thành, Quảng Nam. Người mẹ tiết lộ 2 con cùng sinh năm 2020, chưa đi học mẫu giáo nhưng rất thích nhận giấy khen. Cuối năm học, thấy các cháu muốn có phần thưởng như các anh chị đi học nên ông ngoại đã dành thời gian để "tự chế" giấy khen tặng các cháu với thành tích rất dễ thương. Khi nhận được món quà đáng yêu từ ông ngoại, 2 bé rất sung sướng và hạnh phúc.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho sự dụng tâm, cưng chiều cháu của ông ngoại. Họ để lại nhiều bình luận đáng chú ý:

"Đáng yêu quá. Nhìn các cháu cười tít cả mắt thế kia không biết mỗi năm ông có làm thêm cho một cái giấy khen nữa không?"

"Ông ngoại nhà người ta đây rồi. Ông viết chữ đẹp quá".

"Nhất 2 bé nhé. Không phải ông nào cũng đủ kiên nhẫn làm ra món quà đáng yêu kia đâu".

"Một cách khuyến khích trẻ nhỏ rất đáng để học theo các mẹ ạ. Các con nhận được món quà như thế này sẽ trân trọng lắm đấy".

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng lan truyền hình ảnh một người bố tự tay thiết kế giấy khen, chúc mừng con gái 1 tuổi "tốt nghiệp khóa ăn dặm". Dù có thể làm trên máy nhanh gọn, nhưng người bố vẫn quyết định tự tay vẽ từng chi tiết trên tờ giấy khen cho con gái nhỏ. Theo chia sẻ của anh, vì công việc bận rộn nên đến đêm mới có thể làm giấy khen cho con. Anh hì hụi từ 23h đến 2h sáng hôm sau mới hoàn thành món quà tặng con. Hôm sau, nhận được giấy khen của bố mẹ, bé gái cười vui, tỏ ra thích thú khi thấy những hình vẽ ngộ nghĩnh.

Cuối năm học, ông ngoại tự làm giấy khen 'siêu cấp dễ thương' cho 2 cháu
Một ông bố trẻ cũng từng "gây bão" mạng xã hội với việc tự thiết kế giấy khen đầy màu sắc mừng con gái kết thúc khóa ăn dặm

Cuối năm học, ông ngoại tự làm giấy khen 'siêu cấp dễ thương' cho 2 cháu

Chiếc giấy khen dễ thương được ông bố hì hụi làm từ 23h đêm đến 2h sáng hôm sau cho con gái.

Momo

Vì 200 nghìn đồng, thiếu niên sát hại chú họ bằng 20 nhát chém