Con gái 6 tuổi đã được Vân Trang cho học bộ môn 'quý tộc' này, dân tình xuýt xoa khen ngợi

Khánh Chi 2022-12-23 11:05
- Ngay từ khi con còn nhỏ, diễn viên Vân Trang đã cho con học bộ môn cưỡi ngựa. Đây là môn thể thao khá thú vị, phù hợp với trẻ nhỏ.

Vân Trang lên xe hoa cùng chồng đại gia vào năm 2016. Thời điểm này, nữ diễn viên khiến công chúng bất ngờ vì cô đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Không chỉ “đắt sô” ở lĩnh vực phim truyền hình, Vân Trang còn được yêu mến qua nhiều vai diễn điện ảnh trong các tác phẩm nổi bật như: Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, Scandal: Bí mật thảm đỏ… 

Con gái 6 tuổi đã được Vân Trang cho học bộ môn này, dân tình xuýt xoa khen ngợi

Gia đình hạnh phúc của Vân Trang.

Sau khi lấy chồng, nữ diễn viên lui về ở ẩn để chăm lo cho chồng con và vun vén mái ấm. Được biết, con gái đầu lòng của cô tên Queenie, 2 con gái song sinh tên Quinisha và Quianna. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc đáng yêu của các ái nữ.

Con gái 6 tuổi đã được Vân Trang cho học bộ môn này, dân tình xuýt xoa khen ngợi

Mới đây, Vân Trang đã khoe ảnh cho con gái đầu lòng học bộ môn cưỡi ngựa. Cô bé Queenie tỏ ra khá thích thú khi tập luyện với người bạn mới. Nhiều người đã khen ngợi nữ diễn viên tài sắc khéo chăm con. Vì cưỡi ngựa là bộ môn bổ ích, phù hợp với trẻ nhỏ. 

Bộ môn cưỡi ngựa có nguồn gốc từ Châu Âu. Không giống như nhiều người vẫn nghĩ, cưỡi ngựa không hẳn chỉ là việc thúc một con vật mạnh mẽ, "siêu" tốc độ đua nước đại mà điều khiển để ngựa di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt theo ý mình cũng là một nghệ thuật.

Con gái 6 tuổi đã được Vân Trang cho học bộ môn này, dân tình xuýt xoa khen ngợi

Ngựa là loài vật nhạy cảm và thông minh. Trẻ nhỏ thường được học cưỡi ngựa từ khoảng 6-7 tuổi, bằng đúng tầm tuổi của những chú ngựa. Cưỡi ngựa rèn luyện cho trẻ nhỏ sự thăng bằng và đồng thời kiểm soát được nỗi sợ. Ngựa càng phi nhanh, trẻ càng phải làm chủ tốt, làm chủ cảm giác sợ hãi của bản thân khi lao đi trong gió, làm chủ các động tác để điều khiển một con vật to lớn hơn mình. 

Những môn thể thao tốt cho sự phát triển của trẻ

Bóng đá

Bóng đá là môn thể thao phổ biến trên thế giới, có thể được dạy cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Bóng đá giúp trẻ đề cao tinh thần đồng đội, sự công bằng, kỷ luật; đồng thời thúc đẩy phát triển sức mạnh cơ bắp, sự linh hoạt, phối hợp, kiểm soát cân nặng và sức bền của tim mạch. Kỹ năng tâng bóng còn giúp cải thiện sự khéo léo của bàn chân, khả năng giữ thăng bằng.

Bơi lội

Bơi lội có thể cải thiện dung tích phổi bằng cách dạy trẻ kiểm soát hơi thở khi ở trong nước, tăng cường sức mạnh cơ bắp bằng các bài tập bơi sải. Ngoài ra, môn thể thao này còn có thể giúp trẻ thoát khỏi nỗi sợ độ cao, nước.

Con gái 6 tuổi đã được Vân Trang cho học bộ môn này, dân tình xuýt xoa khen ngợi

Đạp xe

Điều đầu tiên một đứa trẻ học được từ bộ môn xe đạp là sự an toàn khi tham gia giao thông, sức bền. Chúng cũng học được tính kiên nhẫn, kỷ luật, sự tự tin. Mặt khác, đạp xe giúp cải thiện sức mạnh của đôi chân, phối hợp các phản xạ, tăng cường khả năng giữ thăng bằng, kiểm soát cân nặng, bảo vệ các chức năng tim mạch.

Trượt patin

Trượt patin phát triển tính kiên nhẫn, thúc đẩy sự phối hợp của các phản xạ. Cơ thể trẻ phát triển nhanh nhẹn, tăng sức mạnh cơ bắp, nâng cao thể lực tim mạch, duy trì vóc dáng cân đối.

Bóng rổ

Đây là một môn thể thao có rất nhiều lợi ích, có thể thu hút những bé nhút nhát tham gia hoạt động tập thể. Trẻ có thể học cách kiểm soát cơ thể thông qua việc phòng thủ, tấn công.

Thực hiện các đường chuyền nhanh giúp phát triển tư duy, phản xạ, kỹ năng lừa bóng khuyến khích sự phối hợp giữa mắt và chân. Việc chạy xung quanh sân với trái bóng giúp cải thiện sức mạnh cơ bắp, sự nhanh nhẹn.

Khánh Chi/Theo Sohu

Năm 2021 hoan hỉ, 3 con giáp sinh con vào năm nay thì xác định gia đạo hạnh phúc, sự nghiệp bố thăng hoa, cuộc sống mẹ viên mãn