Bà Nhân Vlog sinh con: 'Kỳ tích' của người phụ nữ trứng gần về 0

Moon 2024-04-16 08:19
- Sau nhiều khó khăn vất vả trong hành trình tìm con, cuối cùng bà Nhân Vlog đã hạ sinh con gái đầu lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà Nhân Vlog (Đức Nhân) đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau khi sinh con đầu lòng tại Nhật Bản. Hai vợ chồng cô hạnh phúc cùng nhau chào đón em bé mới chào đời. Dù mới sinh nhưng thần sắc của bà Nhân khá tươi tắn, rạng rỡ. Cộng đồng mạng gửi lời chúc sức khỏe và bình an tới cả hai mẹ con bà Nhân.

Được biết, ban đầu bà mẹ trẻ sinh con theo phương pháp đẻ thường. Tuy nhiên, trong quá trình sinh, dù truyền kích sinh, đặt thuốc,... trong 2 ngày rưỡi nhưng vẫn không thể sinh thường nên đã chọn phương pháp sinh mổ để đón em bé.

Bà Nhân Vlog sinh con: 'Kỳ tích' của người phụ nữ trứng gần về 0

Bà Nhân Vlog tâm sự về hành trình "vượt cạn" nhiều cảm xúc: "Trải qua mọi thứ trên đời, cuối cùng mẹ cũng được nghe tiếng khóc của con. Mẹ đã khóc như một đứa trẻ cùng con. Khóc vì đã được làm mẹ như bao người khác, vì bản thân đã cố gắng giữ vững lập trường đến phút cuối cùng là dùng chính trứng của mẹ thay vì đi xin trứng của người khác. Mẹ khóc vì cuối cùng kỳ tích đã xuất hiện với 1 người phụ nữ trứng gần về 0, hiếm muộn nặng, bị rất nhiều vấn đề như ứ dịch vòi trứng, viêm nội mạc tử cung,... Nhưng cuối cùng mẹ cũng được làm mẹ".

Trước đó, bà Nhân Vlog nhiều lần chia sẻ về hành trình tìm con khá vất vả của 2 vợ chồng. Cả 2 quyết định về Việt Nam thụ tinh nhân tạo và có thời điểm vướng phải lùm xùm với bác sĩ sản khoa Cao Hữu Thịnh. Sau đó, cả hai vẫn kiên trì với hành trình tìm con và hiện tại đã hái được "trái ngọt".

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hoạt chất trong SKINCARE có tác dụng thế nào với da và thời gian bao lâu có tác dụng?