Bà Nhân Vlog vừa về Việt Nam đã đưa con tới gặp nhân vật đặc biệt

Moon 2024-07-09 14:24
- Bà Nhân Vlog đã đưa con gái Tiểu Bối tới thăm nhân vật đặc biệt này sau khi về nước ít ngày.

Bà Nhân Vlog được biết đến là một "hot Youtuber", "hot Tiktoker" với lượng người theo dõi "khủng". Thời gian gần đây, nhân vật này càng được quan tâm theo dõi với những video về nội dung "mẹ bỉm sữa". Cô vừa sinh một bé gái bụ bẫm, đáng yêu tại Nhật sau một thời gian dài tìm con. Bé gái được đặt tên là Tiểu Bối.

Được biết, vợ chồng bà Nhân Vlog nhờ tới phương pháp thụ tinh nhân tạo để có con. Giờ đây họ đã hái được "trái ngọt". Tiểu Bối được nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn, hơn 2 tháng trộm vía rất phổng phao, mũm mĩm.

Bà Nhân Vlog vừa về Việt Nam đã đưa con tới gặp nhân vật đặc biệt

Bà Nhân Vlog vừa về Việt Nam đã đưa con tới gặp nhân vật đặc biệt

Từ khi sinh con, đây là lần đầu tiên vợ chồng bà Nhân đưa con trở về Việt Nam. Và chỉ sau khi trở về được vài ngày, họ đã đưa con gái đến thăm một nhân vật đặc biệt. Theo chia sẻ của nữ Youtuber, cô và chồng đưa Tiểu Bối tới thăm bác sĩ Cao Hữu Thịnh - bác sĩ sản khoa "mát tay" đã giúp vợ chồng cô thành công tạo phôi và chuyển phôi để có được Tiểu Bối hôm nay. Dù trước đó, trong quá trình kích trứng tạo phôi, đôi bên có những hiểu lầm, ầm ĩ mạng xã hội nhưng cuối cùng mọi việc cũng được giải quyết, tìm được tiếng nói chung. Vì thế, trong lần đưa con về Việt Nam lần này, bà Nhân Vlog vẫn đưa con tới chào và cảm ơn bác sĩ Thịnh. Cô thậm chí còn đặt mua quà là cá khô, hải sản khô mà bác sĩ Thịnh thích để làm quà. Khi đến phòng khám, bà Nhân cũng không quên bế Tiểu Bối "nhả vía" cho những chị em đang trong quá trình điều trị để có con tại đây, chúc cho họ sớm được bế con trên tay giống mình.

Bà Nhân Vlog vừa về Việt Nam đã đưa con tới gặp nhân vật đặc biệt

Hành trình tìm con của bà Nhân Vlog giúp nhiều người chung hoàn cảnh hiếm muộn có thêm niềm tin và động lực. Người phụ nữ này từng có chỉ số AMH gần như bằng 0, quá trình kích trứng vất vả. Cô từng tâm sự đầy xúc động khi được làm mẹ: "Trải qua mọi thứ trên đời, cuối cùng mẹ cũng được nghe tiếng khóc của con. Mẹ đã khóc như một đứa trẻ cùng con. Khóc vì đã được làm mẹ như bao người khác, vì bản thân đã cố gắng giữ vững lập trường đến phút cuối cùng là dùng chính trứng của mẹ thay vì đi xin trứng của người khác. Mẹ khóc vì cuối cùng kỳ tích đã xuất hiện với 1 người phụ nữ trứng gần về 0, hiếm muộn nặng, bị rất nhiều vấn đề như ứ dịch vòi trứng, viêm nội mạc tử cung,... Nhưng cuối cùng mẹ cũng được làm mẹ".

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Trẻ nhập viện do virus hợp bào hô hấp gia tăng, nhiều ca biến chứng nặng