Yêu thương con gái vô cùng, bà mẹ tự làm dép xốp siêu đáng yêu, các mẹ còn chờ gì nữa mà không học theo

Emdep.vn - Đôi dép được cắt từ những tấm xốp rất đơn giản và rẻ tiền, dễ làm.

Quan niệm người xưa thường trọng nam khinh nữ nhưng ngày nay các gia đình đã thay đổi quan điểm. Có những gia đình có 2 con gái và những ông chồng hạnh phúc khi có con gái. Thậm chí người ta vẫn thường nói "ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng".

Mới đây, một bà mẹ đã chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi có con gái. Bà mẹ này cho hay, sinh con gái là để yêu thương. Hình ảnh bà mẹ chia sẻ kèm là đôi dép hết sức xinh xắn được tạo nên từ vật liệu rất đơn giản. Theo đó, bà mẹ sử dụng quạt xốp của bà ngoại để cắt thành dép. Mặc dù, nguyên liệu đơn giản nhưng hình dáng chiếc dép vẫn rất dễ thương, đáng yêu. Dép gồm 3 màu là xanh nước biển, xanh lá cây, màu hồng. Thậm chí, hình ảnh đáng yêu nhất là đôi chân bé nhỏ của em bé đi đôi dép đơn giản do mẹ làm khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Yêu thương con gái vô cùng, bà mẹ tự làm dép xốp siêu đáng yêu, các mẹ còn chờ gì nữa mà không học theo

Yêu thương con gái vô cùng, bà mẹ tự làm dép xốp siêu đáng yêu, các mẹ còn chờ gì nữa mà không học theo

Nhiêu bà mẹ khác tỏ ra thích thú và ấn tượng, có người gửi cho chồng, vợ vào xem có nên làm dép theo kiểu này vì quá đáng yêu. 

"Mình có 2 con gái và luôn cảm thấy hạnh phúc, chồng mình cũng vậy. Con gái là để yêu thương, cho nên 2 vợ chồng mình luôn cố gắng vì con để xây đắp tình thương. Mình chỉ lo sau này con lấy chồng rồi, rời xa bố mẹ không biết có hạnh phúc không", một người nói.

Có người khen: "Đôi dép đáng yêu quá. Nhà mình có mấy tấm xốp nhiều màu này chắc sẽ làm vài ba đôi dép cho con đi ở nhà".

Có người nói: "Nhìn đôi dép đã dễ thương lại có thêm đôi chân của bé gái càng yêu ghê. Chúc mẹ con luôn vui vẻ nhé".

Trước đây trên mạng xã hội đã lưu truyền cách làm dép từ những tấm xốp. Nguyên liệu chỉ cần các tấm xốp, bút chì, keo dán. Đầu tiên cắt phần đế dép, sau đó cắt thêm quai và cắt thêm chiếc nơ xinh xắn. Sau khi cắt xong, bạn dùng keo dán để dán các bộ phận như hình chiếc dép. Nhìn chung nguyên liệu đơn giản và giá thành vô cùng rẻ so với dép mua ở hàng.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm