Yêu phải anh chàng coi trọng ngoại hình, cô gái than thở bị chê hết béo rồi gầy, dân mạng chẳng bênh còn chỉ ra điều mà đôi nào cũng phải biết

Emdep.vn - "Người yêu nói là nếu không chịu thay đổi thì không thành vợ chồng được, có lấy cũng không hạnh phúc", cô gái nói.

Chuyện ngoại hình là vấn đề muôn thuở trong cuộc sống. Đặc biệt trong tình yêu, yếu tố ngoại hình cũng được đặt lên là một tiêu chí hàng đầu. Nhưng nếu yếu tố này được đặt lên quá cao sẽ dẫn đến những tranh cãi giữa 2 bên. Thậm chí vì đôi khi kỳ vọng ngoại hình có thể dẫn đến sự mất lòng đối với nửa kia.

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện về vấn đề quan niệm ngoại hình của bạn trai khiến nhiều người cũng phải lắc đầu. Cô gái nói: "Người yêu tôi có mua cho một chiếc váy nhân ngày sinh nhật, chiếc váy theo kiểu trên là áo len dưới là chân váy ren xoè (lớp ren cứng như vải màn mua mới). Tôi mặc xong nhìn không  khác nhìn mụ phù thuỷ trong mấy chuyện cổ tích".

Không chỉ vậy, người yêu nói cô gái là béo và muốn ăn mặc như trong suy nghĩ của anh. "Người yêu nói là nếu không chịu thay đổi thì không thành vợ chồng được, có lấy cũng không hạnh phúc", cô gái nói.

Theo lời cô gái, 2 người yêu nhau được 5 năm và đây là vấn đề khiến 2 bên cãi nhau. Có đợt cô gái đi tập gym, có đợt đã giảm cân nhìn mặt gầy nhưng người yêu lại chê mặt em gầy nhìn rất đáng sợ. "Người yêu tôi là người khá coi trọng ngoại hình và thường hay có kiểu theo dõi mấy trang có gái xinh dáng đẹp, thậm chí tìm facebook có gái xinh để ngắm rồi so sánh", cô gái chia sẻ.

Câu chuyện của cô gái khiến nhiều cư dân mạng ngao ngán về cách xử sự của người bạn trai. Bởi đây là anh chàng khó chiều, béo cũng không thích nhưng gầy cũng chê, chưa kể đem người khác so sánh với người yêu sẽ khiến cho bạn gái căng thẳng và thậm chí không thích. Cư dân mạng cho rằng mối quan hệ này có vấn đề khi 2 người không cùng quan điểm sống.

Bên cạnh các ý kiến chỉ trích chàng trai thì có nhiều quan điểm lại cho rằng không có gì đáng trách, vấn đề ở đây là 2 người không cùng quan điểm.

"Bạn trai coi trọng ngoại hình không có gì sai nhưng vấn đề ở đây là 2 người không có tiếng nói chung. Nếu như chọn người có cùng quan điểm về chuyện coi trọng ngoại hình thì không có gì cãi nhau", một người nói.

Có người cũng đồng quan điểm: "Chuyện ngoại hình được coi trọng chẳng có gì sai, nếu như thấy bạn trai không phù hợp quan điểm sống thì có thể suy nghĩ lại mà". 

Tuyết Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm